อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

'ส.ส.จีรเดช'ลุยมอบของช่วยชาวไทยภูเขาเดือดร้อนโควิด

ส.ส.จีรเดช  เขต 3 จังหวัดพะเยา พปชร. ลุยลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือชาวไทยภูเขาที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19 และมีความยากลำบากในการออกไปซื้อสิ่งของจำเป็น พุธที่ 20 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.30 น.


นายจีรเดช ศรีวิราช ส.ส.เขต 3 จังหวัดพะเยา พร้อม นายอำเภอปง ผู้นำท้องถิ่น ลงพื้นที่ไปให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพ สิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ไปมอบให้กับพี่น้องชาวตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง  

นายจีรเดช ระบุว่า ในพื้นที่ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง  เป็นพื้นที่ของชาวไทยภูเขา ซึ่งทำให้พี่น้องในพื้นที่มีความยากลำบากที่จะเดินทางออกมาซื้อของอุปโภค-บริโภคในช่วงที่มีสถานการณ์โควิด-19 ระบาด จึงได้เข้ามาเยี่ยมเยียน ให้กำลังใจ มอบถุงยังชีพ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นก่อน  พร้อมกับยืนยันว่าการเดินทางเข้าพื้นที่นั้นแม้เส้นทาง จะมีความยากลำบาก และไกล  แต่ยังเต็มใจที่อยากจะเข้าไปให้ความช่วยเหลือ โดยไม่ได้ฝืนใจทำเพียงเพราะหน้าที่เท่านั้น   "ทุกครั้งที่ได้ลงพื้นที่ไปให้ความช่วยเหลือประชาชน ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และการได้เห็นรอยยิ้มของคนในพื้นที่ ทำให้หายเหนื่อยและมีพลังที่จะทำงานเพื่อประชาชนและบ้านเมืองอย่างเต็มที่ต่อไป" ส.ส.จีรเดช กล่าว
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น