อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

'หลวงพ่อวราห์'ขอเชิญบูชาครุฑ รุ่น รวย สุด สุด

หลวงพ่อวราห์ วัดโพธิทอง บางมด ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมบูชาครุฑ รุ่น รวย สุด สุด จุนเจือเด็กยากไร้ในสถานการณ์โควิด-19 และเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนด้วย พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.25 น.


พระครูวิศิษฏ์พิทยาคม (วราห์ ปุญญวโร) เจ้าอาวาสวัดโพธิทอง บางมด กทม. ได้จัดเตรียมโครงการมอบทุนการศึกษาและอาหารยังชีพ ให้แก่เด็กนักเรียนชั้นอนุบาล 1 ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 3 ของโรงเรียนวัดโพธิ์ทอง (ขวัญโรจน์ราษฎร์รังสฤษฏ์) ซอยสุขสวัสดิ์ 26 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. จำนวนกว่า 1,000 ทุนเพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่พ่อแม่และผู้ปกครองที่ประสบปัญหาการว่างงาน ขัดสนและขาดแคลนรายได้ ในช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดย คาดว่าจะสามารถตรวจสอบข้อมูลและจัดหางบประมาณให้เพียงพอต่อการจุนเจือครอบครัวเด็กนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ได้ก่อนวันที่ 1 ก.ค.นี้ ซึ่งเป็นวันแรกที่สถานศึกษาจะเปิดเทอมตามที่รัฐบาลกำหนดพระอาจารย์วราห์ ปุญญวโร เจ้าอาวาสวัดโพธิทอง บางมด ให้ข้อมูลว่า ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันแรงงาน 2563 วัดโพธิทอง บางมด พร้อมด้วยคณะศิษยานุศิษย์ และผู้มีจิตศรัทธา ได้ร่วมกันนำหนังสือสวดมนต์ อาหารแห้ง ไข่ 30 ฟอง น้ำ 1 โหล และปัจจัยจำนวนหนึ่ง ออกไปมอบให้ชาวบ้านทุกครัวเรือน ตามชุมชนรอบๆ วัด จำนวนครัวเรือนละ 1 ชุด รวมแล้วหลายพันชุด โดยทางวัดได้นำเงินที่ได้จากการบริจาคของญาติโยมออกมาแจกจ่ายให้ชาวบ้านเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์โรคระบาด เพื่อร่วมกันทำทานบารมี“ในระยะเวลาไม่กี่วันที่จะถึงนี้โรงเรียนก็กำลังจะเปิดเทอมแล้ว แต่ทราบว่าพ่อแม่ผู้ปกครองของเด็ก จำนวนไม่น้อยยังตกงาน ตั้งตัวไม่ทัน และยังได้รับผลกระทบจากวิกฤตกันอยู่ จึงอยากเชิญชวนให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคทุนทรัพย์สั่งจองวัตถุมงคลองค์พญาครุฑ รุ่น รวย สุด สุด เพื่อนำรายได้ไปสมทบทุนสาธารณกุศล ด้านต่างๆ ที่วัดโพธิทอง บางมด ได้กระทำเรื่อยมา และ นำไปเป็นทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนโรงเรียนวัดโพธิ์ทอง ต่อไป”สำหรับวัตถุมงคลองค์พญาครุฑ รุ่น “รวย สุด สุด” นี้ทาง พระอาจารย์วราห์ ได้ลงนามอนุญาตให้คณะลูกศิษย์จัดสร้างทั้ง รูปแบบบูชาสูง 15 นิ้ว รูปแบบบูชาสูง 5 นิ้ว รูปแบบบูชาสูง 3 นิ้ว องค์พญาครุฑแบบห้อยคอทั้งพิมพ์ใหญ่ ขนาด 2.8 เซนติเมตร และพิมพ์เล็ก ขนาด 2.1 เซนติเมตร

ซึ่งประกอบด้วย เนื้อทองคำ, เนื้อทองคำลงยา, เนื้อเงิน, เนื้อเงินลงยา, เนื้อเงินสามกษัตริย์ และเนื้อกะไหล่ทอง ทุกองค์จะมีโค้ดและหมายเลขกำกับ นอกจากนี้ยังมีการจัดสร้างผ้ายันต์องค์พญาครุฑ ซึ่งล้วนแต่ได้รับการออกแบบอย่างวิจิตรงดงามเข้มขลังตามแบบฉบับองค์พญาครุฑ วัดโพธิทอง บางมดสำหรับกำหนดการพิธีครุฑธาภิเษกจะมีขึ้น 3 วาระ ภายในเดือน สิงหาคม-กันยายน 2563 รับวัตถุมงคลได้ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2563 เป็นต้นไป หากท่านผู้มีจิตศรัทธาท่านใดสนใจร่วมทำบุญสั่งสมทานบารมีสามารถติดต่อได้ที่ วัดโพธิทอง บางมด หมายเลขโทรศัพท์ 099-246-3941 , 082-426-6669 (คุณกิ๊ก) และ 099-246-3936 (คุณออม).
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%