อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

รู้อะป่าว? 'ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์' จะตั้งชื่อแฟนคลับว่าอะไร

แฟนคลับพี่ไทป์ คั่นกู หรือหนุ่ม ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ ต้องกรี๊ดรัวๆ หลังเราเอาคำถามว่าถ้าหนุ่มท็อปแท็ปตั้งชื่อแฟนคลับได้ จะตั้งชื่อว่าอะไร เช็คคำตอบด่วน อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น.


อันยองฮาเซโยแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน วันนี้เจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว มาประจำการเป็นสตรีไปรษณีย์สุดสวยไปตามล่าหาคำตอบจากเหล่าคนดังมาให้คุณรู้แล้ว

วันนี้เจ่เจ้ตัดสินใจเข้าไปหาคำถามจากเฟซบุ๊กของ Dailynews ที่มีแฟนๆส่งเข้ามามากมาย ซึ่งสายตาของเจ่เจ้ก็ไปสะดุดกับคำถามของ คุณท้องฟ้า จากกรุงเทพฯ ที่เขียนเข้ามาให้เจ่เจ้ไปตามหานักแสดงหนุ่มสุดคิวท์ ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล ให้มาตอบคำถามให้ได้ โดยคุณท้องฟ้าเขียนมาว่า“สวัสดีคุณเจ่เจ้ สบายดีนะ ผมมีพี่ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ เป็นไอดอล ชอบมากที่เขาแสดงซีรีส์ต่างๆ อยากให้คุณช่วยไปถามเขาหน่อยว่าเขามีชื่อเรียกแฟนคลับไหม รบกวนด้วยครับ”

แหม...ตรงๆ แมนๆชัดเจนแบบนี้ เจ่เจ้ขอนั่งรถไฟฟ้าไปหาหนุ่มท็อปแท็ปแป๊บนะคะ รอฟังคำตอบกันได้เลยจ้าท็อปแท็ป เผยว่า
“สวัสดีชาวเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคนนะครับ ผมท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ (ยิ้ม) กับคำถามจากทางบ้านที่ถามว่าถ้าผมจะต้องตั้งชื่อแฟนคลับของตัวเอง จะตั้งว่าอะไร ก็น่าจะตั้งชื่อว่า เด็กน้อยของ ทท.(ยิ้ม)เพราะผมอยากมองทุกคนเป็นเด็กน้อยน่ารักที่อยู่ด้วยกันนานๆดีกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยตั้งชื่อเลยและไม่เคยคิดด้วยว่าจะตั้งชื่ออะไร ก็คิดว่าน่าจะเหมาะดีครับ”

เป็นยังไงกันบ้างจ้าคุณท้องฟ้า ได้คำตอบแล้วเนอะ ยังไงก็อย่าลืมแชร์คอลัมน์ดีๆของเราให้เพื่อนๆของคุณอ่านด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่นะคะ รักที่สุดเลยจ้า


-------
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
ขอขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจากอินสตาแกรม @toptap_jirakit


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%