อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 23 พฤษภาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.46 น. จันทร์ตก เวลา 19.00 น.
      
วันนี้  เวลา 00.00-02.18 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 02.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 00.00-02.18 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ เวลา 02.19-05.50 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 05.51-21.04 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 21.05-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ
      
เกิดวันนี้ เด็กชาย  คาดการณ์ได้แม่นยำ มีจิตใจเข้มแข็ง กล้าหาญ เคร่งขรึม มีมานะบากบั่น พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ ความจำดี เฉลียวฉลาด รอบคอบ มีความรู้ ชอบต่อสู้ มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตขึ้นจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี

เด็กหญิง มีคุณธรรม สงบเสงี่ยมมีจิตใจหนักแน่น รักชีวิตสันโดษ เคร่งครัดในระเบียบ จิตใจเข้มแข็ง ชอบการศึกษาเล่าเรียน จะมีผู้อุปถัมภ์ จะมีเหตุผล มีความรับผิดชอบสูง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัวเกิดวันอาทิตย์  การเจรจาติดต่อทางธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่  ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัย มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย

เกิดวันจันทร์  มีโอกาสดีได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากกว่าช่วงใด ๆ เพศตรงข้ามจะนำโชคลาภมาให้ เงินทองถูกนำไปใช้ในการซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก มีการปรับปรุงซ่อมแซมต่อเติมอาคารที่อยู่อาศัย ทรัพย์สินเงินทองที่สูญจะได้คืนหรือมีคนมาชำระหนี้ที่ขาดอายุความไปแล้ว

เกิดวันอังคาร  คนที่ยังไม่พบรักก็จะได้พบรักที่ผูกพันอันลึกซึ้ง ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น การใช้จ่ายเงินออกจะฟุ่มเฟือย สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเองในทุกสถานการณ์

เกิดวันพุธ  ควรจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม มีรายจ่ายมากขึ้น เงินทองมักจะถูกใช้จ่ายเงินไปกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ ทำการใด ๆ จะสำเร็จสมความประสงค์ ศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง ได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น จะได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันพฤหัสบดี  คนรักให้ความร่วมมือและช่วยเหลือกัน เรื่องความรักอย่าไปคาดหวังหรือยึดมั่นจริงจังมากนักเพราะจะเกิดอาการรักซ้อนซ่อนรักเกิดขึ้นได้ ควรยับยั้งชั่งใจให้ดี เพราะมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอควรระวังคำพูดเพราะจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ง่าย

เกิดวันศุกร์  การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ คนรัก หุ้นส่วน เพศตรงข้าม จะนำโชคดีมาสู่ท่าน จะได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย มิตรสหายให้ลาภ เกิดปัญหาความไม่เข้าใจกับคนรัก ระวังทรัพย์สินจะสูญหาย 

เกิดวันเสาร์  คนใกล้ตัวจะหลงรักและเอาใจใส่เป็นพิเศษ มีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน เป็นความรักที่ดีและมีความมั่นคง จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน จะมีงานพิเศษด้านการบริการสังคม มีการปรับปรุงเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น