อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

ภาคเอกชนร่วมบริจาคของใส่ตู้ปันสุข

ภาคเอกชนห่วงใยประชาชนสู้ภัย Covid-19 บริจาคของผ่าน บกน.7 ใส่ตู้ปันสุข เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 08.30 น.


คุณพิบูลย์เขตร นิธิอนันตภร ผู้บริหารบริษัท เจพี ดอเทอร์ แอนด์ ซัน จำกัด ( ผู้ผลิตละคร และรายการโทรทัศน์ ) ร่วมบริจาคสิ่งของข้าวสาร อาหารแห้ง โดยการประสานงานผ่าน พันตำรวจเอก ศุภชัชจ์  เปี่ยมมนัส รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7 เพื่อมอบให้  พลตำรวจตรีเอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 7 หรือ  ผบก.น.7 ส่งต่อให้ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาล ทั้งหมด 11 สถานี

 ประกอบด้วย สน.บางขุนนนท์ สน.ตลิ่งชัน สน.ท่าพระ สน.บางกอกน้อย สน.บางกอกใหญ่ สน.บางเสาธง สน.บางพลัด สน.บางยี่ขัน สน.ธรรมศาลา สน.ศาลาแดง และ สน.บวรมงคล  โดยสิ่งของที่ได้รับการบริจาครในครั้งนี้ ประกอบด้วย ถุงยังชีพบรรจุด้วยน้ำมันพืช ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และข้าวสาร 1 กิโลกรัม รวมทั้งหมด 600 ชุด น้ำ 44 แพ็ก แอลกอฮอล์ล้างมือ 600 แกลลอน ขนมโดนัท 198 กล่อง และคอนแฟคอีก 99 กล่อง 


 

 
 ทั้งนี้ คุณพิบูลย์เขตร เปิดเผยว่า จากนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา  ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ที่ต้องการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยจัดให้มีโครงการ "ตู้ปันสุข ปันน้ำใจ" เพื่อนำมาจัดวางไว้ที่บริเวณหน้า สถานีตำรวจนครบาล ทั่วกรุงเทพมหานคร


ดังนั้นในฐานะภาคเอกชน จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมและประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในครั้งนี้ด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้จัดอาหารปรุงสุก ไปแจกจ่ายให้กับประชาชน รวมทั้งอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโควิด-19 ไปมอบให้กับหน่วยงานราชการต่าง ๆ เพื่อให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานท่ามกลางสภาวะวิกฤต
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23