อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 25 พฤษภาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.50 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.46 น. จันทร์ตก เวลา 20.34 น.

วันนี้ เวลา 00.00-04.42 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เสวยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 04.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีขาว สีสิริมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-สีแดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ

เกิดวันนี้ เด็กชาย จะเป็นคนรักอิสระ เพื่อนฝูงชักจูงได้ง่าย เยาว์วัยอยู่ในอ้อมอกพ่อแม่สำราญดี เติบใหญ่ปีกกล้าขาแข็งจะต้องออกหากินด้วยลำแข้งของตนเอง จะได้เป็นที่พึ่งของญาติพี่น้อง คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เป็นผู้มีศิลปะวิชาการต่าง ๆ มีอารมณ์สุนทรีย์ ใจดี มีความสุขกายสบายใจ มีปฏิภาณในความรู้ต่าง ๆ รอบตัว จึงไม่ค่อยห่วงใยในเรื่องสุขภาพ ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีชื่อเสียง

เด็กหญิง เยาว์วัยรู้จักรับผิดชอบ เมื่อถึงวัยสาวจะเป็นหญิงที่เข้มแข็ง หยิ่งไว้ตัวไว้ศักดิ์ศรี รักสวยรักงาม ชอบการประดิษฐ์และการฝีมือต่าง ๆ พูดเก่งมีคารมคมคาย จิตใจสูง มีความเฉลียวฉลาดไหวพริบปฏิภาณดี ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์  มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ มีรายได้เข้ามามากทำให้มีกำลังในการจับจ่ายมากขึ้น ระวังการถูกหลอกลวง คู่ครองคนรักจะมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ

เกิดวันจันทร์  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จะได้ทรัพย์สมบัติที่หายาก เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน หากมีคดีเกี่ยวกับทรัพย์ก็จะชนะคดี จะได้รับเกียรติมอบหมายให้ทำงานสำคัญ คู่แข่งมาขอคืนดี มีความกระตือรือร้นในการทำงาน คู่ครองคนรักสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร  การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้งทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลที่ถูกต้องรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาว การวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานจะประสบความสำเร็จ เพศตรงข้ามให้ความสนใจ จะทำการใดควรรอบคอบ ระวังคนใกล้ตัวจะสร้างปัญหา

เกิดวันพุธ  มีโชคดีจะได้ลาภเป็นของเก่าผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้ มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่ คนรักมีโอกาสเดินทางร่วมกัน ควรระวังสุขภาพของตนเองและเด็ก ๆ คนใต้ปกครองให้ดี มีผลงานเป็นที่ประจักษ์แก่สังคม ปัญหาหนักอกคลี่คลาย ระวังจะมีการปะทะคารมเรื่องความรักเพราะเหตุเล็กน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม บริวารเข้าแถวกันดี ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน ประกอบกับความรู้ ความสามารถของท่านที่มีอยู่ ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ระวังจะมีปัญหากับเพศตรงข้าม คิดมากเรื่องคนรัก มักถูกกล่าวโทษเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ

เกิดวันศุกร์  ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น การมีภาระความรับผิดชอบมากทำให้เกิดความเครียด ควรหาเวลาออกกำลังกายและพักผ่อนเสียบ้าง ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ของตนให้ดี จะได้สิ่งของต้องตาต้องใจ มีเรื่องเพลิดเพลินสนุกสนาน ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง

เกิดวันเสาร์  จะได้งานที่พึงพอใจ มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ จะได้สิ่งของเก่า ๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ ควรอยู่บนหลักการและเหตุผลรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็น ระวังสิ่งของตกหล่นสูญหาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19