อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ลุงวัย74 กลุ้มจัดมีเมียสาว นกเขาไม่ขันเกรงรักขม

ผมอายุ 74 ปี มีอาการทางเพศอวัยวะเพศไม่ค่อยแข็งตัว ร่วมเพศกับแฟนม่ายวัย 47 ปี ไม่ได้ตามความต้องการทั้ง ๆ ที่มีอารมณ์ทางเพศอย่างมาก ผมขอรับคำแนะนำว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไร ขอคุณหมอตอบให้ทราบด้วย จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 00.15 น.

สวัสดีครับ คุณหมอ ดร.โอ ที่เคารพอย่างสูง
        
ผมมีเรื่องจะขอปรึกษาคุณหมอ ผมอายุ 74 ปี สูง 160 ซม. หนัก 57 กก. มีอาการทางเพศอวัยวะเพศไม่ค่อยแข็งตัว ร่วมเพศกับแฟนม่ายวัย 47 ปี ไม่ได้ตามความต้องการทั้ง ๆ ที่มีอารมณ์ทางเพศอย่างมาก ผมมีโรคประจำตัวคือไขมันในเลือดสูง ไปพบแพทย์ตรวจร่างกายให้ยามารับประทานได้กว่า 3 เดือนแล้ว อาการก็เป็นปกติไม่มีอาการแทรกซ้อนใด ๆ ทั้งสิ้นผมขอรับคำแนะนำว่าควรปฏิบัติตัวอย่างไร หรือจะต้องใช้ยากินชนิดใดหรือไม่ครับ ขอให้คุณหมอตอบให้ทราบด้วย

ด้วยความเคารพ
นดล 74

ตอบ นดล 74
        
การที่รู้สาเหตุและมีวินัยแก้ไขต้นเหตุ คือหัวใจการรักษาอาการอ่อนตัว ชาย 90% ชอบหายากินให้แข็ง กินแล้วตายก็ไม่กลัว ขอแข็งก่อน จึงขอเริ่มการรู้จักสาเหตุและวิถีทางง่าย ๆ ที่จะรักษาต้นตอ รักษารากเหง้าของสาเหตุ ยาเป็นอันดับรอง ชายวัย 74 ปี วัดค่าดัชนีมวลกายได้ 22.1 ถือว่าเป็นค่าปกติ ความรู้เบื้องต้นของไขมันคือชนิดของไขมันที่แยกง่าย ๆ คือ ไขมันจากเนื้อสัตว์ต่าง ๆ เช่น เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ ที่ชอบกันนัก ปิ้งชนิดดิบ ๆ สุก ๆ อร่อยหอมกลิ่นเนื้อไหม้นิด ๆ อาหารอีกตัวที่เพิ่มไขมันก็คือ กุ้งปิ้งตัวโต ๆ หัวโต ๆ มีมันกุ้งมาก มันกุ้งคลุกข้าวสวยร้อน ๆ บวกกับน้ำปลาพริกก็เช่นกัน กินกับน้ำจิ้มแจ่ว บวกกับข้าวเหนียว ยิ่งหนักไก่ยิ่งอร่อย เนื้อหมูไก่ 3 อย่างล้วนเพิ่มไขมันอย่างบ้าเลือด เผลอก็จะมีค่าเกิน 250 หน่วยทุกที ถ้าไขมันชนิดคอเลสเตอรอล แอลดีแอล 2 ตัวนี้สูง ของอร่อยเนื้อวัว สเต๊ก เนื้อหมูสะเต๊ะ กุ้งเผา ไก่ย่าง ล้วนอันตรายต่อเส้นเลือดทั่วร่างกาย
        
ถ้าจะให้ปลอดภัยต้องยอมอดทนความอร่อยทางปากต้องอดทน ให้หยุดแบบค่อย ๆ ลดลง ๆ แล้วติดตามตรวจเลือดทุกเดือน ก็จะช่วยลดความเสียหายทางเส้นเลือดได้ดีช่วงลดอาหารไขมันก็ต้องหันไปทางอาหารชีวจิต ให้ยึดปลาผักเป็นหลัก ไขมันอีกตัวคือ ไตรกลีเซอร์ไรด์ก็ให้หนีแป้งคือข้าว ของหวาน ผลไม้หวาน ยึดผักต้มผักกุยช่าย ผักสลัด แทนข้าว ช่วยให้ลดไขมันได้อีกระดับอย่างมีคุณค่า
        
อย่าลืมเรื่องสำคัญคือเรื่องออกกำลังกาย สามารถลดไขมันได้อย่างรวดเร็ว โดยการออกกำลังกายอย่างมีวินัยสม่ำเสมอ บางคนแค่ออกกำลังและลดอาหารที่พูดก็ลดไขมันได้อย่างถาวร การเอาใจใส่ลดไขมันจะป้องกันความดันโลหิตสูงได้  หากทิ้งไว้ต่อเนื่องก็จะทำให้เส้นเลือดอวัยวะเพศอุดตันจนเกิดอาการอ่อนตัวเพิ่มขึ้น จนสอดใส่ไม่ได้ สุดท้ายไม่เกิน 5 ปีจะตามด้วยเส้นเลือดหัวใจตีบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทุกอย่างเริ่มที่อาหารไขมันสูงทั้งนั้น
        
หากอดทน ลดความอร่อยทางปากได้ก็จะปลอดภัยอายุยืนเกิน 80 ปีทุกคน ยืนยาวแบบแข็งแรงด้วย ยาที่จะช่วยระหว่างลดอาหารไขมันก็คือ ยาที่แพทย์สั่งมีทั้งชนิดเทศ 3 ชนิด ลูกครึ่ง 1 ชนิด และแบบไทย ๆ อีก 1 ชนิด ให้แพทย์ตรวจรักษาจะปลอดภัยที่สุดและแข็งแรงอดทน คุณกำลังมีภาระหนักที่ต้องดูแลหญิงม่ายที่อยู่ในสภาพทุกข์ทางกายและใจ ฝึกอวัยวะเพศให้แข็งแรงได้นาน 30 นาทีแล้วคุณก็สามารถให้ความสุขทางเพศและใจได้ก็จะเป็นชายที่เพียบพร้อมมีค่าที่สุด สงสัยโทรฯ ถามมีวิธีฝึกได้ ขอให้โชคดี.

................................................
ดร.โอ สุขุมวิท 51
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%