อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

หนุ่ม37 มีเพศสัมพันธ์น้อยลง ขอคืนความสุขให้ภรรยา

ผมอายุ 37 ปี ภรรยา 35 ปี เรามีความสุขมากในการมีเพศสัมพันธ์ 6 เดือนแรก เกือบทุกคืน คืนละ 2-3 ครั้ง ตอนนี้เรามีความสุขกันแค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ผมจะแก้ไขอย่างไร และ ผมใช้เวลาเร็วมาก ไม่เกิน 5 นาที ก็หลั่งแล้ว ช่วยผมด้วยครับ อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 00.15 น.

เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ
        
ผมอายุ 37 ปี ภรรยาอายุ 35 ปี แต่งงานกันมานานกว่า 10 ปี มีบุตร 2 คน เราทั้งสองมีความสุขมากในการมีเพศสัมพันธ์ แต่ช่วงข้าวใหม่ปลามัน 6 เดือนแรก เกือบทุกคืน คืนละ 2-3 ครั้ง มาตอนนี้เรามีความสุขกันแค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งเท่านั้น ผมจึงมีข้อสงสัยใคร่ขอถามและขอคำปรึกษาด้วย การที่เรามีความสุขน้อยครั้งลงเช่นนี้เป็นเรื่องปกติของคนอายุขนาดนี้ใช่หรือไม่ ถ้าไม่ใช่ผมควรจะต้องปรับปรุงแก้ไขอย่างไรบ้าง และอีกคำถามหนึ่งก็คือ ผมใช้เวลาเร็วมาก ไม่เกิน 5 นาที ก็หลั่งออกมาแล้ว ขอความกรุณาช่วยตอบคำถามไขข้อข้องใจให้ผมด้วยครับ

ด้วยความนับถือ
ซันนี่37

ตอบ ซันนี่37
        
วัย 20-40 ปี เป็นวัยที่เรียกว่า วัยไฟ (ไวไฟ) คือ รีบและร้อนแรง ไม่ทรหดอดทนเช่นชายสูงอายุ นี่คือจุดอ่อนของชายหนุ่มวัยไฟ ชายหลายคนมีประสบการณ์วัยไฟแล้วพอเพิ่มวัยเข้าไปที่ร้อนรนลุกลี้ลุกลนก็ลดลง ตามประสบการณ์ ตามวัยวุฒิ จะปรับไฟร้อนเย็นได้ จะเริ่มเข้าใจความรู้สึกความต้องการของตัวเองและฝ่ายตรงข้าม อยากให้อีกฝ่ายมีความสุขแบบที่ตัวเองอยากได้ เรียกว่าเอาใจเขามาใส่ใจเรา รู้จักการพรีสผู้หญิง ปากหวานกว่าตอนหนุ่ม คนสูงอายุที่ปากหวานและอดทนจึงน่าคบน่าใกล้ชิดกว่าชายหนุ่มที่มุทะลุเอาแต่ใจตัวเอง ยิ่งชายหนุ่มที่ควบคุมตัวเองไม่ได้ทางเพศหรือคุมการหลั่งไม่ได้ แล้วยังปากหวานไม่เป็นก็ถูกชายสูงอายุเบียดชิดซ้ายเด็ดขาด ชายหนุ่มมีข้อได้เปรียบคือกล้ามเนื้อแข็งแรง จุดอ่อนคือมักจะมีปัญหาเรื่องหลั่งเร็ว
        
หากได้ฝึกคุมการหลั่งฝึกกลั้นฝึกคลายหูรูด ท่อปัสสาวะสม่ำเสมอ อย่างถูกวิธีก็ช่วยให้ควบคุมการหลั่งได้ดี ชายสูงอายุที่ฝึกควบคุมการหลั่งมาแต่หนุ่มจึงเป็นชายที่มีความสุขทางชีวิตส่วนตัวครบถ้วน นี่เป็นกำลังใจให้ชายหนุ่มที่หลั่งเร็วกว่าทุกคน มีโอกาสฝึกตัวเองจนอดทนได้ดี เช่น รุ่นพี่ รุ่นอา รุ่นสูงวัยทุกคนได้ และยิ่งได้ยาช่วยเริ่มให้ฝึกยืดการหลั่งในช่วง 6 เดือนแรกก็ช่วยให้ฝึกได้ง่ายขึ้น บางกลุ่มฝึกแค่หนึ่งเดือนก็ภูมิใจในตัวเองได้ แต่บางกลุ่มต้องใช้เวลาปรับยาให้เหมาะสมตามสภาพของแต่ละคนขึ้นกับขนาดยา ชนิดยา และสุขภาพของแต่ละคน แพทย์จะช่วยควบคุมให้ได้อย่างดี เรื่องแข็งตัวเป็นเรื่องสุขภาพของเส้นเลือด ระบบไต ระบบเผาผลาญอาหารมีไขมัน
        
ปัญหาฮอร์โมนชายที่พบว่าบกพร่องแม้แต่หนุ่มในวัย 30-40 ปี และไขมันมีโอกาสพบได้จำนวนมากขึ้น เส้นเลือดของอวัยวะเพศเป็นเส้นสำคัญมาก หากมีอาการแข็งตัวไม่ยืดหยุ่นก็จะเกิดอาการอ่อนตัวและแข็งไม่นาน การตรวจกับแพทย์จะทำให้ทราบสาเหตุของความอ่อนตัว หากผิดปกติก็จะได้แก้ไขถูกต้อง
        
ฉะนั้นการซื้อกินเองแก้อาการอ่อนตัวและหลั่งไว จึงเป็นเรื่องเสี่ยงมากให้พบรักษากับแพทย์จะได้รักษาสาเหตุและใช้เวลารักษาฟื้นตัวแข็งแรงอดทนอย่างเร็ว ใช้เวลาเป็นเดือนก็พอจะได้มีเพศสัมพันธ์อย่างมีคุณภาพ ช้าเท่าที่ต้องการ แข็งแรงได้นานเท่าเวลาที่ต้องใช้จนสามารถมีความแข็งได้ตลอดช่วงเวลาปฏิบัติงานคือช้าและมีความแข็งแรงอย่างมีคุณภาพ.              

..............................................
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%