อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

เตรียมพบกับมหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์

Dot Property จัดมหกรรมลดราคา “อสังหาริมทรัพย์” ครั้งยิ่งใหญ่ ผนึก 30 บริษัทชั้นนำจัด “’แบล็ก ฟรายเดย์ เซล” วันเดียว 19 มิ.ย.63 นี้ จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.00 น.


Dot Property บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมจัดมหกรรมลดราคาอสังหาริมทรัพย์ ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับงาน Dot Property Black Friday Sale ในวันที่ 19 มิถุนายน 2563 ซึ่งจัดขึ้นเพียงวันเดียวเท่านั้น โดยมีบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศเข้าร่วมถึง 30 บริษัทถือเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

สำหรับมหกรรมลดราคาดังกล่าวเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าร่วมลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ โดยโครงการชั้นนำต่าง ๆ ได้นำอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศ มาลดราคาลงต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ ภายในเวลา 12 ชั่วโมง เริ่มตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 21.00 น. เพียงวันเดียวเท่านั้น

Dot Property Black Friday Sale ถือเป็นมหกรรมลดราคาทางออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ นอกจากส่วนลดที่มากที่สุด จำนวนและประเภทของอสังหาริมทรัพย์ ที่นำมาให้ลูกค้าได้เลือกสรรนั้นยังถือว่ามากที่สุด ซึ่งรวบรวมมาอยู่ในงานนี้งานเดียว โดยที่ตั้งครอบคลุมทำเลทองทั้งในกรุงเทพฯ ภูเก็ต สมุย และพัทยา ดังนั้น สำหรับผู้ที่กำลังมองหาอสังหาฯในประเทศไทย ถือเป็นโอกาสทองที่พลาดไม่ได้กับมหกรรมลดราคาครั้งนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dot Property Black Friday Sale  จากนี้จะมีการเปิดเผยรายละเอียดต่างๆ รวมถึงรายชื่อบริษัทที่เข้าร่วม ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมงาน ซึ่งจะเปิดให้ลงทะเบียนในเร็วๆ นี้   

สามารถติดตาม Dot Property ทางเฟซบุ๊ก หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.dotproperty.co.th และ www.Thailand-Property.com เพื่อติดตาม และอัพเดทความคืบหน้าของงาน Dot Property Black Friday Sale 
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26