อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

"นายกฟลุ๊ค" ทำบุญวันเกิดครบ46ปีมอบเงิน1ล้านให้โรงพยาบาล

นายกฟลุ๊ค นำครอบครัว คุปตวัช บริจาค 1,000,000 บาท ให้โรงพยาบาลนครปฐม ในโอกาสครบรอบวันเกิด จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.30 น.

เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ตึกอำนวยการโรงพยาบาลนครปฐม ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม นายเอกพันธ์ คุปตวัช นายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครปฐม และนางฉอ้อน คุปตวัช (มารดา) พร้อมครอบครัวคุปตวัช ได้นำเงินมามอบจำนวน 1,00,000 บาท(หนึ่งล้านบาทถ้วน) ให้โรงพยาบาลนครปปฐม เพื่อจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์  โดยมี พญ.รุจิรา เข็มเพ็ชร รองผอ.ฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลนครปฐม รับมอบแทน ผู้อำนวยการฯ นางฉอ้อน คุปตวัช กล่าวว่าวันนี้รู้สึกสุขใจ ที่วันนี้ลูกชายนำมาบริจาคเงินจำนวนหนึ่งล้านบาทเพื่อให้ทางโรงพยาบาลนครปฐมนำไปซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ในการรักษาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เจ็บป่วยและได้เข้าถึงการรักษาพยาบาลอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อเป็นการแบ่งปัน ช่วยเหลือ สังคม ด้านการสาธารณสุข ยามสถานการณ์แบบนี้ บุคลากรทาการแพทย์ต้องทำงานหนัก และต้องมีอุปกรณ์เครื่องทางการแพทย์ที่ทันสมัย เพื่อช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ อันเป็นมหากุศลที่ยิ่งใหญ่ 

ด้านนายเอกพันธ์ คุปตวัช นายกเทศมนตรีนครนครปฐม กล่าวว่า วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ46ปี ของผม ผมและคุณแม่ได้ปรึกษากันในการที่จะทำบุญบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลนครปฐมเพื่อเป็นกุศลให้แก่กระผมเนื่องในวันเกิด ปีนี้ซึ่งเป็นสิ่งที่ปรารถนาในการได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมในรูปแบบของการแบ่งปันในครั้งนี้ของคุณแม่ ซึ่งปกติคุณแม่จะบริจาคให้ โรงพยาบาลนครปฐม มาต่อเนื่องอยู่แล้ว ก็รู้สึกยินดีนะที่เห็นคุณแม่ท่านมีความสุข ในการบริจาคครั้งนี้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%