อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ชีวิตที่ลิขิตด้วยตัวเองของ''หมาก-ปริญ''

yimyim จะพาทุกคนไปพูดคุยกับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ''หมาก-ปริญ''ที่ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ตั้งใจและมุ่งมั่นในการทำงานในถนนสายบันเทิงแห่งนี้อย่างมาก พฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.00 น.


ไม่บ่อยนักที่พระเอกหนุ่มสุดหล่อ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ จะยอมเปิดแพลนชีวิตของตัวเองที่วางไว้ให้ใครได้รู้กันง่ายๆ แต่เพราะเป็นแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ หนุ่มหมากเลยไม่กั๊กที่เล่าชีวิตในเส้นทางสายบันเทิง พร้อมอัพเดทเป้าหมายชีวิตในอนาคตของตัวเองให้รู้งานนี้ yimyim เลยไม่พลาด รีบเอาบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้มาฝากแฟนๆทันที ว่าแล้วอย่ารอช้าไปใกล้ชิดตัวตนหนุ่มหมากกันดีกว่าจ้า

อยู่ในวงการมากี่ปีแล้ว ได้อะไรจากวงการนี้บ้าง?
"เอาจริงๆก็ 10 กว่าปีแล้ว 10 นิดๆครับ ผมก็รู้สึกว่าผมโชคดีมากที่ได้มีโอกาสเข้ามาในวงการและทำให้ผมได้ชื่นชอบอาชีพนักแสดง และรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากๆที่ได้เจอผู้ใหญ่และเพื่อนในวงการดีๆ จากเด็กต่างจังหวัดคนหนึ่ง พอได้มาเป็นนักแสดง ได้เจอพี่ๆดาราจริงๆก็รู้สึกภูมิใจและโชคดีมากครับ"

เคล็ดลับในการทำงานคืออะไร?
"ของผมใช้อยู่คติเดียวเลยคือ ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะถ้าเรามัวแต่พะวงหน้าพะวงหลัง พะวงอดีตพะวงอนาคต เราจะลืมคำว่าปัจจุบันไปเพราะฉะนั้นแค่ทำสิ่งที่คุณต้องทำตรงหน้าให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง แม้ว่าผลมันจะออกมายังไงก็ตามแต่ ถ้าคุณทำเต็มที่แล้วจงภูมิใจกับมันครับ"ตั้งเป้าหมายวงการบันเทิงไว้ยังไง?
"จริงๆก็อยากจะอยู่ตรงนี้ไปนานๆ จนกว่าจะเล่นไม่ได้ หรือแก่ไปเลยก็ได้(ยิ้ม)จริงๆผมก็เคยคิดอยากทำผู้กำกับหรือเบื้องหลังนะ แต่เป็นอีกหนึ่งอย่างที่อาจจะต้องรอสักพัก รอสะสมประสบการณ์ก่อนและรอโอกาสด้วยแหละ"

อยากแสดงบทไหนอีก?
"เอาจริงๆผมอยากเล่นเป็นตัวร้าย ไม่ได้ร้ายแบบนั้น ลองเป็นตัวแบดๆเลยเหมือนพวกโจ๊กเกอร์ หรือตัวร้ายในหนังซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ผมว่ามันน่าจะมีสีสันดี และการได้เป็นตัวร้ายมได้เปลี่ยนตัวเอง เปลี่ยนความคิดในการทำสิ่งๆนั้น ก็เป็นอะไรที่น่าลองครับ"ถ้าเปรียบตัวเองเป็นสิ่งของสักอย่างหนึ่งได้ อยากเป็นอะไร เพราะอะไร?
"อืม...เป็นอะไรดีล่ะ(ยิ้ม)ผมขอเป็นผ้าห่มได้ไหม เวลาคุณนอนหรือนั่งดูทีวี ผ้าห่มจะอยู่ข้างๆตลอด แม้ว่าคุณจะไม่ได้หยิบมาใช้ แต่เขาอยู่ตรงนั้นและคอยให้ความอบอุ่นกับคุณตลอดครับ"

เรื่องลับที่แฟนคลับยังไม่รู้ คืออะไร?
"เออ...ไม่รู้เลยครับ คิดไม่ออก (หัวเราะ) อาจจะต้องไปถามแฟนคลับ"

10 ปีข้างหน้าคิดว่าจะเป็นยังไง?
"ขอเป็นพระเอกช่อง 3 เหมือนเดิม(หัวเราะ)ถ้าเขาให้เป็นนะ ก็อยากเล่นละครไปเรื่อยๆ อยากอยู่คู่ช่อง 3 ไปนานๆและในอนาคตก็อยากลองทำผู้จัด แต่คงต้องเก็บประสบการณ์ไปเรื่อยๆดูวิธีการ อัพเดทสิ่งต่างๆไปสักวันหวังว่าจะได้ทำครับ"ตอนนี้อายุ 30 ปีพอดีมีแพลนชีวิตยังไงบ้าง?
"เอาจริงๆเพิ่งหันมามองย้อนตัวเองขึ้นเลข 3 แล้ว(ยิ้ม)แพลนก็คือจัดระเบียบโปรแกรมต่างๆให้มันมากขึ้น เรียบเรียงลำดับความสำคัญของแต่ละอย่างมากขึ้น ดูแลการเงินและมองอนาคตมากขึ้น และใช้ชีวิตให้มีความสุข อยู่กับปัจจุบันให้มากที่สุด อย่าไปห่วงอนาคต อย่าไปเสียดาย เสียใจกับอดีตไม่งั้นเราจะเสียเวลาที่เราจะมีความสุขในปัจจุบันไปครับ"

จัดเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มุ่งมั่นทำงานที่รักด้วยความพยายามมากๆ ยังไงใครเป็นแฟนคลับของหนุ่มหมาก ก็อย่าลืมสนับสนุนและรักหนุ่มหมากเยอะๆนะจ๊ะ

--------
คอลัมน์
“1 Day With ซุปตาร์”
โดย “yimyim”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mark_prinคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%

ความคิดเห็น