อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

รู้อะป่าว? 'ไมค์-ชินรัฐ' อยากร้องเพลงฟีเจอริ่งกับใคร

''เจ่เจ้''คนสวยมาแล้ว อยากให้แฟนๆของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ไมค์-ชินรัฐ มากองรวมกันตรงนี้เลย หลัง''เจ่เจ้''นั่งมอเตอร์ไซด์ไปหาคำตอบมาให้แล้วจ้า อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.00 น.


มอร์นิ่งแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน เป็นยังไงกันบ้าง ได้ออกไปใช้ชีวิตกันเหมือนปกติแล้ว สบายใจและชิลขึ้นเนอะ แต่อย่าลืมดูแลตัวเองต่อเนื่องน้า ''เจ่เจ้''เป็นห่วง จุ๊บๆด้วยความที่
''เจ่เจ้''กำลังเบื่อเลยคิดไม่ออกว่าจะไปหาคำถามจากช่องทางไหนดีเลยคิดง่ายๆเอาที่เฟซบุ๊ก Dailynews ดีกว่า ซึ่งก็มีแฟนๆส่งคำถามมาเยอะมาก งานนี้''เจ่เจ้''เลยลำบากใจนิดหน่อย แต่ดันไปสะดุดกับคำถามของ น้องเจนี่ จากจ.ระนอง ที่เขียนมาให้''เจ่เจ้''ไปถามนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต นักแสดงหนุ่มจากค่าย GMM TV มาให้รู้ โดยน้องเจนี่เขียนมาว่า“สวัสดีเจ่เจ้ค่ะ หนูชอบพี่ไมค์-ชินรัฐมาก พี่เขาหน้าเก๋มีเสน่ห์มาก อยากให้ช่วยไปถามให้หน่อยว่าถ้าร้องเพลงได้อยากฟีเจอริ่งกับใครเพราะอะไร ถามให้หน่อยจ้า”

แหม...เรื่องง่ายๆแค่นี้ เจ่เจ้ไม่พลาดจ้า ฟังคำตอบได้เลยค่าไมค์ เผยว่า
“สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกๆคน ผมไมค์-ชินรัฐครับ กับคำถามที่ถามว่า ถ้าผมร้องเพลง อยากฟีเจอริ่งกับใคร ก็คงเป็นเพื่อนผมเอง คริส-พีรวัส(ยิ้ม)คือเพื่อนก็มีเพลงใช่ไหมครับ แต่ผมไม่เคยร้องเพลงคู่กับเพื่อนแบบจริงจังเลย ก็อยากจะเข้าไปแร็พกับเพื่อน เพลงชักช้า(เอิงเอย)แหละครับ”

ได้รับคำตอบเรียบร้อยแล้วเนอะน้องเจนี่ ยังไงก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์และบอกต่อให้เพื่อนๆส่งคำถามมาหาเจ่เจ้เยอะๆนะจ๊ะ อยากตอบจ้า อิอิ

-------------
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
ขอขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจากอินสตาแกรม @mmikesiri
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%