อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

สามีหลั่งเร็วขอความอึดทนนาน ภรรยาไม่ถึงจุดสุดยอดการสอดใส่

ผมอายุ 47 ปี แฟนอายุ 40 ปี เราแต่งงานมา 9 ปี มีบุตร 1 คน ปัญหาของผมเกิดมานานแล้วคือ ผมมีอาการหลั่งเร็วมากเมื่อมีเพศสัมพันธ์ และแฟนผมเธอก็บอกว่าเธอไม่เคยถึงจุดสุดยอดจากการสอดใส่เลยยิ่งทำให้ผมเครียดและกลุ้มมากขึ้น ขอ ดร.โอ ช่วยหาวิธีแก้ไขแนะนำผมด้วยครับ ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 00.15 น.

เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่เคารพ
        
ผมอายุ 47 ปี แฟนผมอายุ 40 ปี เราแต่งงานกันมา 9 ปี มีบุตรด้วยกัน 1 คน ปัญหาของผมเกิดมานานแล้วคือ ผมมีอาการหลั่งเร็วมากเมื่อมีเพศสัมพันธ์ และแฟนผมเธอก็บอกว่าเธอไม่เคยถึงจุดสุดยอดจากการสอดใส่เลยยิ่งทำให้ผมเครียดและกลุ้มใจมากขึ้น ผมร่างกายแข็งแรงดีมาก สูง 175 ซม. หนัก 71 กก. ออกกำลังกายเข้าฟิตเนสทุกวัน ผลตรวจเลือดประจำปีปกติ ไม่เป็นความดันโลหิตสูง และเบาหวานไม่มี ขอ ดร.โอ ช่วยหาวิธีแก้ไขให้ตัวผมด้วยนะครับ แนะนำผมด้วย ช่วยผมด้วยนะครับ

ด้วยความเคารพ
ภูมิ 47

ตอบ ภูมิ 47
        
ความรักเป็นสิ่งที่ดีงามของคู่ชีวิต เป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ของร่างกายและจิตใจที่มาจากต่างครอบครัว ต่างความคิด ต่างฐานะ หลอมไว้ในบ้านเดียวกัน ความสัมพันธ์ทางกายและใจจึงต้องกลมกลืนกันให้ได้ เนื้อทองในเบ้าจึงจะเหนียวแน่นแข็งแรง ไม่แตกร้าวง่ายและมีราคา โดยที่ทางกายต้องสัมพันธ์กัน ทางใจก็ต้องคล้องกันไป ด้านเพศสัมพันธ์ก็เช่นกัน ชายหลั่งเร็วต้องฝึกฝน รู้จักวางแผน รู้จักอดทนรอไม่เอาแต่ใจตนเอง แรกเริ่มฝึกใหม่ก็จะได้ผลเล็กน้อย ก็ให้ฝึกซ้ำตั้งใจ
        
การฝึกนั้นไม่ใช่ของง่ายแต่ไม่ยากเกินความตั้งใจจริง ยิ่งมียายืดการหลั่งช่วยให้ระยะต้นหลายชนิดหลายแบบ เป็นการเปิดโอกาสให้มีความหวัง ยาชนิดนี้ยังหลั่งช้าไม่พอ ก็รายงานและปรึกษากับแพทย์ให้เปลี่ยนยาเพิ่มตามการตอบสนองของคนไข้แต่ละคน ไม่เท่ากัน ตัวอย่างการกินยาอย่างเอาจริงเอาจังเช่น วิธีการกินยามีหลายชนิด เช่น กินก่อน 4 ชั่วโมง และกินก่อน 1 ชั่วโมง ก็ต้องรู้จักฝึกให้เคยชิน ยายืดการหลั่งจะใช้เฉพาะวันที่ตั้งใจจะมีเพศสัมพันธ์เป็นระยะเวลา 2 เวลาเท่านั้น คือเช้าและเย็น หากกินยาเช้าแล้วไม่ได้นัดกันก็จะฟาวล์ไปก็ไม่เป็นไรให้อดทนหาโอกาสนัดกันว่าหนึ่งสัปดาห์ขอนัดพบพิเศษกับฝ่ายหญิงที่มักจะปฏิเสธเนื่องจากผิดหวังมาตลอดเวลา ฉะนั้นจึงต้องขอแก้ตัวรักษาตัวโดยขอนัดสองถึงสามครั้งต่อสัปดาห์ ในช่วงเวลาที่กำลังรักษาอยู่ความร่วมมือกันจึงเป็นส่วนสำคัญของการรักษา ไม่ใช่ฝ่ายตั้งใจรักษาแต่พอไปนัดกับฝ่ายหญิงก็ถูกบ่ายเบี่ยงเลยโกรธ งอนกันไปมา ก็รักษาไม่ได้ผล บางครั้งฝ่ายชายไม่มีความอดทน พอแนะนำให้กินยาเช้าและเย็นเฉพาะวันก็บ่นทันทีว่าไม่รู้จะมีนัดกันได้ยังไงคือกลัวฝ่ายหญิงไม่รับนัด นี่คืออุปสรรคบางส่วนของการรักษาไม่ได้ผล
        
ฉะนั้นฝ่ายชายต้องอดทนให้เข้าใจเห็นใจถึงความทุกข์ของฝ่ายหญิงตามจดหมายที่บ่งชัดว่าถ้ามีโอกาสที่จะถึงจุดสุดยอดให้ได้สักครั้งเดียวในชีวิตก็จะมีความสุขมากที่สุด ฟังแล้วน่าเห็นใจฝ่ายหญิงมากขึ้น ธรรมชาติให้ชายหญิงมีความสุขทางเพศได้หลายครั้ง ผู้ใดไม่เคยถึงความสุขนี้ก็ย่อมหงุดหงิด ทุกข์ใจ ต้องอดทนมาก ไม่ได้ก็มักจะเลิกรากันดีกว่าทรมานอยู่ด้วยกัน ฝ่ายชายจึงควรอดทนฝึก อดทนวางแผนนัด อดทนทานยาแล้วปฏิบัติให้ได้ผลแค่หนึ่งในสิบหนในขั้นต้นก็ถือว่าได้ผลดี เมื่อผ่านขั้นต้นแล้วต่อไปผลสำเร็จก็จะเพิ่มเป็น 5 ต่อ จนถึง 10 ต่อ ผลพลอยได้คือยืดการหลั่งได้ยังได้เพิ่มคือหลังหลั่งก็ยังสามารถแข็งตัวต่อได้อีก 20 นาทีช่วยให้มั่นใจได้แน่นอนชีวิตคู่ที่มีความสุขทางเพศสมดุลกัน ทำให้มีความสุขทางเพศนั้นทั้งสองฝ่ายด้วยกันชีวิตคู่ก็จะไม่แตกแยก. 

.....................................................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%