อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงวันที่ 1 มิ.ย. 2563 เผยสีสิริมงคล-สีอัปมงคล

สุริยคติกาล วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. เที่ยงจริง เวลา 12.15 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.42 น. จันทร์ตก เวลา 02.32 น.

วันนี้ เวลา 00.00-23.06 น. ดาวจันทร์เสวยหัตถนักษัตรฤกษ์ที่ 13 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 23.07-24.00 น. ดาวจันทร์(2)เสวยจิตรานักษัตรฤกษ์ที่ 14 ประกอบด้วยเทศาตรีแห่งฤกษ์หรือเวสิโยแห่งฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีขาว สีสิริมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล- สีแดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมังกร ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีปฏิภาณในความรู้ต่าง ๆ รอบตัว มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีน้ำใจดี มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง จะมีรูปร่างหน้าตาดี มีจิตใจเข้มแข็ง มีความเฉลียวฉลาด ไหวพริบปฏิภาณดี จิตใจสูง มีคารมคมคาย ชอบการศึกษาหาความรู้ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์ ควรทำตัวให้ถูกกาลเทศะเหมาะกับสถานการณ์ ไม่มีใครเข้มแข็งตลอดไปและไม่มีใครอ่อนแอตลอดกาล ควรทำบุญหรือการสงเคราะห์ผู้อื่นบ้าง ควรมีความรอบคอบในการใช้จ่ายเงินทอง จะมีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ระวังคนจะใส่ความทำให้มีเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียง ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัยให้ดีขึ้น

เกิดวันจันทร์ อย่าวิตกกังวลกับสิ่งที่ยังมาไม่ถึง แต่ให้คำนึงถึงสิ่งที่กำลังทำอยู่ และควรทำให้ดีที่สุด จะมีลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง มีผู้สนับสนุนอุปถัมภ์ค้ำจุน จะโชคดีได้หลักทรัพย์ ได้เครื่องประดับ ชีวิตการงานประสบความสำเร็จ คนรักสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาคบหาสมาคมด้วย มีความกระตือรือร้น

เกิดวันอังคาร ปัญหาและอุปสรรคที่ยุ่งยากเราสามารถฝ่าฟันแก้ไขได้ ยิ่งบทเรียนยากขึ้นเท่าไหร่ ถ้าเราผ่านมันไปได้เราก็จะยิ่งแกร่งขึ้นเท่านั้น จะมีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีโอกาสได้พบปะผู้คนมากมาย มีความกระตือรือร้นในการทำงาน จะทำอะไรต้องรอบคอบ จะมีคนใส่ความเรื่องความรัก ระวังบุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ นึกถึงความหลังครั้งอดีตแล้ว ขอขอบคุณความทุกข์ที่ทำให้มีความสุขในคราวต่อมาในปัจจุบัน การเลือกคบคนดีจะพาตนให้รุ่งเรือง จะมีหุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ จะได้ลาภเพราะมิตรสหาย อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย ต้องใช้ความรอบคอบและความขยันอดทน ระวังจะมีการปะทะคารมเพราะเหตุที่มีเวลาน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี อุปสรรคขวากหนามล้วนเป็นยาขม ไม่มีใครอยากลิ้มลอง แต่ขึ้นชื่อว่ายาขม ส่วนใหญ่มักเป็นยาดีเสมอหากท่านปฏิบัติงานด้วยความเข้มแข็งและมีความมานะพยายามดีก็จะประสบความสำเร็จ งานเก่าที่คั่งค้างจะถูกสะสางลงจนจบสิ้น การเงินมีช่องทางแจ่มใส บริวารนำโชคมาให้ ทำงานสำเร็จสมความปรารถนา แต่จะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ

เกิดวันศุกร์ ควรสร้างกำลังใจให้มีความเข้มแข็งก็จะอยู่บนโลกใบนี้ได้ จะปฏิบัติหน้าที่ได้ดี นำมาซึ่งผลประโยชน์และรายได้ที่พึงพอใจ จะได้รับมอบหมายหน้าที่สำคัญ ได้ทรัพย์สินเงินทองผลประโยชน์ตอบแทน ปัญหาอุปสรรคที่มีอยู่จะคลี่คลาย เงินทองสิ่งของมีค่าที่ตกหล่นสูญหายหากติดตามจะได้คืน ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง อย่ามัวนั่งมองความสำเร็จของเพื่อน ๆ

เกิดวันเสาร์ จะประสบความสำเร็จด้านการงานได้จะต้องกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง มีการเจรจาตกลงทางธุรกิจ มีความคาดหวังไว้สูง แต่ต้องเตรียมใจที่จะพบกับความผิดหวังไว้ด้วย จะได้ทรัพย์สินเงินทอง มีการเดินทาง การเจรจาประสบความสำเร็จ ระวังภัยจากโจร มีการทะเลาะวิวาท การงานมีลู่ทางแจ่มใส จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ หากมีการแข่งขันก็จะมีชัยชนะ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33