อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

แนะ 7 เว็บไซต์จองตั๋วเครื่องบินราคาถูกจากเชียงราย-กรุงเทพฯ

ยุคนี้ทุกอย่างต้องง่าย สะดวก และรวดเร็ว เรื่องเที่ยวก็เหมือนกันทุกอย่างต้องง่าย สะดวก และรวดเร็วเช่นกัน ตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบินไปจนถึงการจองที่พัก เพราะถ้าชักช้าอืดอาด อาจโดนคนอื่นตัดหน้าจองไปก่อน ทำให้อดเที่ยวกันพอดี และที่สำคัญราคาต้องถูกด้วย จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น.


วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ 7 เว็บไซต์ที่ใช้สำหรับจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกเชียงราย-กรุงเทพฯ เมืองท่องเที่ยวสุดฮิตของประเทศไทย แต่ละเว็บไซต์บอกเลยว่าใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก จองเร็ว! เสร็จเร็ว! รอลากกระเป๋าออกจากบ้านได้เลย!

1. Trip.com 
“ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย ๆ” คือ สโลแกนของ Trip.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการที่ครอบคลุมตั้งแต่การจองที่พัก การจองตั๋วเครื่องบิน ไปจนถึงการจองตั๋วรถไฟในราคาที่ค่อนข้างถูกกว่าเว็บไซต์อื่น ๆ แถมยังใช้งานง่าย เพียงแค่ไปที่หน้าเว็บไซต์ เลือกบริการที่ต้องการ เช่น จองตั๋วเครื่องบิน จากนั้นให้เลือกจุดหมายต้นทางและปลายทาง พร้อมกรอกรายละเอียดต่าง ๆ สุดท้ายเลือกไฟล์ทที่ต้องการบิน กดจองแล้วชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตได้เลยทันที เสร็จ จบ ง่ายใน 5 นาที  

ขอบคุณรูปจาก Trip.com
2.Agoda
อีกหนึ่งเว็บไซต์น่าสนใจสำหรับคนที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกเชียงราย-กรุงเทพฯ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้จักเว็บไซต์นี้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เป็นเว็บไซต์ที่มีบริการครอบคลุมเช่นกัน ตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบิน ไปจนถึงการหาที่พักทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ข้อดีของเว็บไซต์นี้คือมีห้องพักให้เลือกอยู่หลากหลายสไตล์ แถมยังมีบริการอย่าง Agoda homes ที่ให้คุณสามารถหาห้องพักที่สามารถอยู่ร่วมกับคนในพื้นที่ได้อีกด้วย เว็บฯ เดียวได้ทั้งตั๋วเครื่องบินราคาถูก ทั้งที่พัก สะดวกสุด ๆ ไปเลย!

3. Traveloka 
เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่คนรู้จักกันเป็นอย่างดี คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกเที่ยวบินเชียงราย-กรุงเทพฯ ได้จากเว็บไซต์นี้เลย ข้อดีคือมีโปรโมชั่นเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นช่วง Hi Season หรือ Low Season ก็ตาม ที่เด็ดไปกว่านั้นคือถึงไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถจองที่พัก จองโรงแรมได้ โดยสามารถชำระเงินผ่าน Internet Banking, ATM, Debit Card หรือชำระที่ Counter Service ได้เลยง่าย ๆ

4. Booking.com
เป็นเว็บไซต์ที่มีบริการจองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และเรียกแท็กซี่ที่สนามบินได้ แต่โดยรวมแล้วจะเด่นไปทางด้านการจองโรงแรมซะมากกว่า เนื่องจากทาง Booking.com มีสารพัดโรงแรมให้คุณได้เลือกจองเยอะมาก ๆ ตั้งแต่โฮสเทลราคาประหยัด คอนโดสำหรับพักระยะยาว หรือแม้แต่เพนท์เฮ้าส์สุดหรู เรียกได้ว่าถ้าอยากหาห้องพักที่กรุงเทพฯ หรือเชียงราย เข้ามาหาจาก Booking.com กันได้เลย5.Expedia
Expedia เป็นเว็บไซต์ที่รวมทุกการจองสำหรับการท่องเที่ยวเอาไว้ครบหมด ทำให้คุณสามารถแพลนทริปการเที่ยว และจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกเชียงราย-กรุงเทพฯ ของคุณได้ง่าย ไม่ต้องสลับหน้าเว็บฯ ไปมาให้งง ตั้งแต่การจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน โรงแรมพร้อมเที่ยวบิน ประกันการเดินทาง ข้อมูลกิจกรรมท่องเที่ยว รวมถึงการเช่ารถยนต์ นอกจากนี้คุณยังสามารถหาดีลพิเศษต่าง ๆ จากการจองผ่านเว็บไซต์นี้ พร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดในแต่ละช่วง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจองบริการต่าง ๆ ในราคาที่ถูกลงได้

6. Asia Travel 
เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยให้คุณจองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม จองทัวร์เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างได้ง่าย ๆ หรือจะเช่ารถก็สามารถทำได้ ข้อดีของเว็บไซต์นี้ คือ สามารถจองทุกอย่างเป็นแพ็กเกจได้ เช่น แพ็กเกจที่พักจังหวัดเชียงรายพร้อมตั๋วเครื่องบิน และรถรับ-ส่ง ซึ่งการจองแบบนี้อาจได้ราคาที่ถูกกว่าการจองแยกแบบปกติ

7. Skyscanner 
เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยให้เราหาตั๋วเครื่องบิน หาห้องพัก และรถเช่าในราคาถูกได้ง่าย ๆ เมื่อเรากรอกรายละเอียดการเดินทางแล้ว เว็บไซต์จะนำไฟล์ทบินจากสายการบินต่าง ๆ มาให้เราเลือก ซึ่งเราสามารถเลือกสายการบินขาไปและขากลับที่ต่างกันได้ เมื่อเรากดเลือกสายการบินที่ต้องการแล้วเว็บไซต์ก็จะพาเราไปที่หน้าเว็บไซต์ต้นทางเพื่อทำการจองได้เลยทันที ข้อดีคือช่วยให้เรามองหาตั๋วในราคาที่ถูกที่สุด ณ เวลานั้นได้ง่าย ๆ จากการที่เว็บไซต์ดึงข้อมูลมาจากหลาย ๆ สายการบินมาให้เราดูทีเดียว

ใครที่กำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกเชียงราย-กรุงเทพฯ หรือกำลังจะไปเที่ยวที่ไหนสักแห่งกันอยู่ก็สามารถเข้าเว็บไซต์เหล่านี้ไปจัดทริปเที่ยวกันได้เลย

ทั้งนี้ ก่อนจองตั๋วกับที่ไหนก็ขอแนะนำว่าอย่าลืมเปรียบเทียบราคากันก่อน เพื่อให้ทุกการจองของคุณเกิดความคุ้มค่ามากที่สุด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 50