อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

'อ่ำ-อัมรินทร์'อยากไปอยู่ประเทศใดมากที่สุด???

รู้อะป่าวเปลี่ยนเวลาแล้วนะรู้ยัง พบกันทุกวันจันทร์ 12.00 น. นะจ๊ะ ประเดิมคำถามแรกกับนักร้องรุ่นใหญ่คนดัง อ่ำ-อัมรินทร์ แฟนคลับห้ามพลาดจ้า จันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2563 เวลา 12.00 น.หนีห่าวแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคนเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว มารายงานตัวแล้วจ้า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่ามีแฟนๆหลายคนที่แจ้งเจ่เจ้มาพักใหญ่แล้วว่าดูคอลัมน์ไม่ทันในวันหยุดเพราะบางคนมีธุระและบางคนก็ต้องออกไปพักผ่อนข้างนอกตั้งแต่เช้า

งานนี้เจ่เจ้เลยตัดสินใจขอเลื่อนวันมาพบแฟนๆทุกคนเป็นวันธรรมดาแทน ซึ่งต่อไปเราจะเจอกัน ทุกวันจันทร์ เวลา 12.00 น. ยังไงแฟนๆก็ยังสามารถส่งคำถามมาให้เจ่เจ้ไปถามคนดังมาให้ได้ตลอดนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้เจ่เจ้ได้เลือกคำถามจากทางเฟซบุ๊ก Dailynews มาตอบให้น้า โดยคำถามนี้เป็นคำถามของ น้องกระต่าย จากกรุงเทพฯ ที่เขียนมาให้ไปหาคำตอบจากปากของนักร้องรุ่นใหญ่ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน มาให้รู้กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ซึ่งเจ่เจ้ก็ไม่ขัดใจจ้า โดยน้องกระต่ายเขียนคำถามมาว่า“สวัสดีค่ะพี่ๆ น้องกระต่ายนะคะ หนูชอบนักร้องสมัยก่อนอย่างพี่อ่ำ-อัมรินทร์ มากๆพี่เขาเท่มาก อยากให้พี่ไปถามเขาให้หน่อยว่าถ้าพี่เขาไม่ได้อยู่ประเทศไทย ยังมีประเทศไหนอีกไหมที่เขาอยากจะไปใช้ชีวิตอยู่ ถามให้หน่อยค่ะขอบคุณ”

แหม...คำถามช่างชิลมากจ้า เจ่เจ้จัดให้นะคะ

อ่ำ เผยว่า
“สวัสดีแฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน ผมอ่ำ-อมรินทร์ (ยิ้ม) มีคำถามจากแฟนคลับถามมาเป็นคำถามที่ยากมากในการตอบเพราะว่าผมเป็นคนรักเมืองไทยมากเลย แต่คำถามว่าถ้าไม่อยู่ไทยจะเลือกไปอยู่ที่ประเทศไหน คำตอบคือน่าจะไปออสเตรเลียครับเพราะผมเคยมีโอกาสได้เดินทางไปเล่นกอล์ฟในหลายประเทศมากๆ และออสเตรเลียถือเป็นเมืองของกอล์ฟเลย

มีอยู่เมืองหนึ่งชื่อเมืองเพิร์ท ซึ่งเป็นเมืองที่เงียบสงบมีชายทะเล เป็นเมืองของวันเกษียณอายุที่เขาไปอยู่กัน มีอาชญากรรมน้อยมาก มีอาหารทะเล มีสนามกอล์ฟ ผมคิดว่าถ้าอยู่ได้ควรจะไปอยู่ที่นี่ แต่ไม่คิดว่าจะได้ไปอยู่นะเพราะว่าผมคิดว่าจะอยู่เมืองไทยนี่แหละ(ยิ้ม) แต่ถ้าจะให้ไปก็ไปออสเตรเลียนี่แหละ”


ได้คำตอบตรงใจแล้วเนอะ ยังไงก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์และคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้เจ่เจ้ด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่จ้า บัยบาย


----------------

คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 144