อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ตม.แจกถุงยังชีพชาวชุมชนพหลฯ32สู้ภัยโควิด

ตม.ลุยแจกถุงยังชีพตามโครงการ "ตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19" ให้กับประชาชนชุมชนพหลโยธิน 32 และชุมชนหลัง วค.จันทรเกษม  พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 19.11 น.


พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. ได้จัดทำโครงการ ตม.ปันน้ำใจ สู้ภัยโควิด-19 ตามนโยบายรัฐบาล โดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และสำนักงานตำรวจแห่งชาติโดย พล.ต.อ.จักรทิพย์  ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้มอบหมายให้หน่วยงานในสังกัดช่วยเหลือบำบัดทุกข์ บำรุงสุขให้กับประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19  ซึ่ง สตม. เป็นสื่อกลางจาก 1.หลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้านการบริหารเมืองรุ่นที่ 2 (ผู้นำเมือง 2) บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง ปลากระป๋อง แอลกอฮอล์ 2. บริษัท ยูซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัดบริจาคสิ่งของและสเปรย์แอลกอฮอล์​ 3.  สำนักอนามัยร่วมกับนักศึกษาผู้นำเมือง รุ่น 2 มอบแอลกอฮอล์​สเปรย์ 4. บริษัทขายยาเพ็ญภาค จำกัด มอบเครื่องดื่มชูกำลัง

โดยในวันนี้ (4 มิ.ย. 63) ได้แจกจ่ายถุง​ยังชีพประเภท ข้าวสารอาหารแห้งและสิ่งของใช้จำเป็นให้กับพี่น้องประชาชน  ณ ชุมชนพหลโยธิน 32  และ ชุมชนหลัง วค.จันทรเกษม 

ผบช.สตม. กล่าวทิ้งท้ายว่า ทาง สตม. มีความยินดีและเต็มใจที่จะให้ความช่วยเหลือทุกคนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติที่ได้รับความเดือดร้อนจากโรคโควิด-19 ในครั้งนี้  และ สตม. ขอส่งกำลังใจไปถึงทุกคน ให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤติในครั้งนี้ไปด้วยกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%