อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

โครงการชุมชน Academy รับมอบจากทีโอที

ผู้อำนวยการโครงการโฆษกชุมชน Academy รับมอบของจากบริษัท ทีโอทีจำกัด (มหาชน) เพื่อนำไปช่วยแม่ที่เดือดร้อนจากผลกระทบการแพร่ระบาดโควิด-19 และต้องทำงานที่บ้าน ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 เวลา 14.05 น.


นายอธิราช ชูเรือง ผู้อำนวยการโครงการโฆษกชุมชน Academy รับมอบของจากบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) นำโดยนาวาอากาศเอกสมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ ประธานกรรมการ บมจ.ทีโอที นายยอดพจน์ วงศ์รักมิตร กรรมการ ทีโอที ประธานกรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบขององค์กรต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (CG&CSR) ทีโอที นายพงษ์สิทธิ์ ชัยฉัตรพรสุข กรรมการทีโอที กรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบขององค์กรต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม  นายพิพัฒน์ ขันทอง กรรมการทีโอที และรักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที 

โดยมีเจลแอลกอฮอล์ จำนวน 1,000 หลอด  สเปรย์แอลกอฮอล์ 1,000 หลอด และซิมการ์ดระบบเติมเงิน 100 หมายเลข  เพื่อนำไปช่วยเหลือแม่ในโครงการ โฆษกฯช่วยแม่ ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างเพจ โฆษกชุมชน  Academy และเพจอีจัน/อีจันลั่นทุ่ง ช่วยเป็นสื่อกลาง ส่งมอบของใช้จำเป็นไปช่วยเหลือแม่ที่ตกงานในช่วงแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และต้องทำงานที่บ้านแทน

นายอธิราช ระบุว่าเพจ โฆษกชุมชน  Academy อยู่ระหว่างจัดทำโครงการ  New Normal การอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างปลอดภัย รณรงค์ให้ประชาชนใช้ชีวิตประจำวันต้องมี เจลแอลกอฮอล์ หน้ากากอนามัย ติดตัวก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่เชื้อโรค และโครงการจะพยายามช่วยเหลือคุณแม่ที่ต้องทำงานอยู่ที่บ้านโดยซิมอินเตอร์เน็ตที่ได้มาจะใช้ฟรี 2 เดือนเพื่อสะดวกในการทำงาน 

ทั้งนี้จะนำของบริจาคที่ได้รับจากบริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ไปแจกจ่ายตามจุดต่างๆ เช่น ตู้ปันสุข พร้อมทั้งแจกจ่ายในระหว่างร่วมกิจกรรมของเพจ  ส่วนจะเริ่มโครงการหรือกิจกรรมในช่วงใดนั้นสามารถติดตามได้จาก เพจ โฆษกชุมชน  Academy และหากหน่วยงานใดต้องการจะร่วมสนับสนุนก็สามารถติดต่อมอบของให้ทางโฆษกชุมชนเป็นสื่อกลางได้ ครับ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%