อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ชาย60อาย!มีรักใหม่กับแม่ม่าย45 กังวลไม่ถึงนาที'ก็หลั่ง'

ผมกลุ้มใจมาก ไม่กล้าบอกใครเพราะอายครับ ผมมีปัญหาหลั่งเร็วไม่ถึงนาทีก็หลั่งแล้ว การแข็งตัวก็ไม่เต็มที่ กลุ้มใจมาก ผมอายุ 60 ปี และกำลังเริ่มมีความรักใหม่กับหญิงม่ายอายุ 45 ปี ผมกลัวจะให้ความสุขแก่เธอได้ไม่เต็มที่ คุณหมอช่วยแนะนำยืดการหลั่ง จะได้มีความสุขเหมือนคนอื่นบ้าง อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 00.15 น.

เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ
      
ตอนนี้ผมกลุ้มใจมาก ไม่กล้าบอกกับใครเพราะอายมากครับ คือว่าตอนนี้ผมได้เลิกกับแฟนแล้ว เพราะเธอบอกว่าผมไม่ค่อยจะมีเพศสัมพันธ์กับเธอ เหตุก็เพราะว่าผมมีปัญหาเรื่องหลั่งเร็วไม่ถึงนาทีก็หลั่งแล้ว การแข็งตัวก็ไม่เต็มที่ มันเป็นความทุกข์และกลุ้มใจมาก ตอนนี้ผมอายุ 60 ปี และกำลังเริ่มมีความรักใหม่กับหญิงม่ายอายุ 45 ปี ผมกลัวมากเลยครับกลัวว่าจะให้ความสุขแก่เธอได้ไม่เต็มที่แล้วเกิดปัญหาเหมือนเช่นที่เคยเกิดมาครั้งหนึ่งแล้ว อยากให้คุณหมอช่วยแนะนำยืดการหลั่งออกไปสัก 3-5 นาที และแข็งตัวได้เหมือนเดิม ชีวิตจะได้มีความสุขเหมือนคนอื่นเขาบ้าง

ด้วยความนับถือ
สุพัธ 60

ตอบ สุพัธ 60
      
ชายวัย 60 ปี มีความทุกข์ผิดหวังความรักจากแฟนหลายคนโดยถูกขอเลิกบ้าง ไปมีชู้บ้างจากปัญหาหลั่งเร็วไม่ถึงนาที แข็งตัวไม่เต็มที่น่าเห็นใจที่สุด ปัญหาของคุณคล้ายกับชาวบ้านที่อาศัยอยู่บนดอย แล้วต้องจุดเทียนเดินทางในป่าจุดเทียนอ่านหนังสือ หากได้รับการรักษาก็สามารถเปลี่ยนชีวิตทางเพศจากดำเป็นขาวคือได้เห็นแสงนีออน ได้อ่านหนังสือจากแสงไฟแทนเทียน ชีวิตคู่ก็จะมั่นใจตนเอง วันนี้เมื่อได้ฟื้นฟูรักษาสาเหตุของการอ่อนตัวและหลั่งไวแล้วจะพบว่าผลการหลั่งเร็วจะช้าลงดีขึ้นสม่ำเสมอ ไม่เกิน 3-4 เดือนจะหลั่งช้าจนน่าพอใจ และสามารถหลั่งแล้วก็จะแข็งตัวต่อได้อีก 20 นาที ฝ่ายหญิงจะพอใจมาก ฝ่ายชายก็จะไม่เครียด
      
ดังนั้นผลการตั้งใจรักษาจะเปลี่ยนบทบาทจากชายขี้อายเก็บเนื้อเก็บตัวไม่กล้าใกล้ชิด ประหม่ากับหญิงกลับเป็นชายที่มั่นใจภูมิใจในตนเองที่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้นานเท่าที่ต้องการและแข็งแรงมากตลอดเวลาที่มีเพศสัมพันธ์ ฉะนั้นให้เลิกกลุ้มได้แล้ว มีคนไข้ขนาดอยู่บนดอยก็ยังลงจากเขามาให้แพทย์ตรวจรักษา ความพยายามของคนไข้บนดอยคือ ต้องเดินทางด้วยเท้าเป็นเวลา 7 ชั่วโมงจากดอยถึงเชียงใหม่แล้วนั่งรถอีกคืนมารักษาที่กรุงเทพฯ ก็ประสบความสำเร็จของคุณอยู่แค่ในเมืองแท้ ๆ หากแบ่งเวลามารักษาก็น่าจะมีความสุขได้ในระยะเวลาอันสั้น คุณแบ่งเวลามารักษาได้หรือไม่ นี่คือปัญหาใหญ่ยิ่งของคุณ
      
พอคุณฟื้นฟูรักษาตัวเสร็จก็ไม่ต้องงอนง้อแฟนเก่าแล้วขี้คร้านจะมีแฟนใหม่ ๆ มาติดใจความสามารถของคุณ คุณจะเป็นชายที่สมบูรณ์แบบไม่ใช่ยืดการหลั่งแค่ 3-5 นาที แต่ยืดได้เกิน 10 นาที เป็นอย่างน้อย และการแข็งตัวก็จะแข็งดีและนานเท่าที่ต้องการ วิธีการทางการแพทย์จะปรับความดันของเลือดที่เส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศให้ได้ระดับเดียวกับความดันเส้นเลือดที่แขน ก็เป็นการช่วยให้การแข็งตัวได้นาน นี่คือเป้าหมายของการรักษา.

...................................................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%