อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 7 มิถุนายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 2 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม 2 ค่ำ เดือน 7 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. เที่ยงจริง เวลา 12.17 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.44 น. จันทร์ขึ้น เวลา 19.47 น.
      
วันนี้ เวลา 00.00-15.06 น. ดาวจันทร์เสวยมูละนักษัตรฤกษ์ที่ 19 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 15.07-24.00 น. ดาวจันทร์(2)เสวยปุพพาษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 20 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง อาทิตย์-วันอธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-05.49 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดทลิทโทฤกษ์ เวลา 05.50-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ(ใต้)  ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร(เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน
      
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนดื้อรั้น ถือดีมีทิฐิมานะ ไม่ยอมปรับตัวให้เข้ากับกาลเทศะ ชอบปฏิบัติตามใจตนเอง มีชื่อเสียงโด่งดังชีวิตรุ่งโรจน์ ไม่ไว้วางใจใคร ซื่อตรงรักความยุติธรรม มีความก้าวหน้าทางสังคม มีมิตรสหายมาก มีการศึกษาดี รับผิดชอบสูง รักษาคำพูด คารมคมคาย เจรจาเป็นเลิศ เฉลียวฉลาด ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ ชอบต่อสู้  มักจากถิ่นที่อยู่ไปอยู่ที่อื่น สร้างหลักฐานได้เร็ว จะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง 

เด็กหญิง มีใจคอหนักแน่น มีความมานะในการเลี้ยงตนเอง ฉลาดในการทำมาหาเลี้ยงชีพ มีความพากเพียรไม่แพ้บุรุษเพศ เจ็บแล้วจำ เจ้าระเบียบ พูดจริงทำจริง จิตใจสูง มีผู้อุปถัมภ์ ชอบการศึกษา รักศิลปะการตกแต่ง วัยเด็กจะต่อสู้แต่อนาคตจะดี เป็นคนมีเหตุผล  มีความรับผิดชอบสูง ชอบการสมาคมเพื่อนฝูงมาก ติดต่อเจรจาทางการค้าดี คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์  จะได้ทำงานสำคัญที่ยากลำบาก จำเป็นต้องใช้ความเพียรพยายามและอดทนมาก การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ ควรดูแลสุขภาพให้ดี ระวังเรื่องอากาศ อาหารการกินให้ดีและควรออกกำลังกายตามสมควรให้สม่ำเสมอสุขภาพจะดีขึ้น มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์  จะทำอะไรก็ตาม ควรทำในสิ่งที่ถูกต้องดีงาม เพราะการทำไม่ดีผลร้ายจะย้อนกลับมาสู่ตัวเองเสมอ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ ชีวิตยังดำเนินไปได้ด้วยดี ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง จะได้ลาภจากทางไกล ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา

เกิดวันอังคาร  ควรมีความขยันขันแข็งในการสร้างเนื้อสร้างตัว เก็บเล็กผสมน้อยจนเป็นกอบเป็นกำ ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา มีเรื่องต้องใช้เงิน การใช้จ่ายเงินควรรอบคอบ จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี การมีโทสะจะทำให้มีปัญหาได้ง่าย ควรดูแลเรื่องสุขภาพให้ดี ระวังของร้อนของแหลมคม

เกิดวันพุธ  มีเงินเหลือก็ควรรู้จักประหยัดและเก็บออมไว้ใช้ยามจำเป็นบ้าง มีทรัพย์สินเงินทองก็ไม่ควรใช้ถลุงเสียจนหมด โดยไม่ห่วงอนาคตข้างหน้า สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี ระวังจะมีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด อาหารการกินอาจทำให้เจ็บป่วย จะได้อยู่ท่ามกลางคนมีความรู้ อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอน จะพูดจาอะไรมักมีคนเข้าใจผิด

เกิดวันพฤหัสบดี  มีคนพยายามล้วงเอาความลับหรือเอาเรื่องที่ทำกันที่ลับเพื่อนำมาเปิดเผยให้คนเขารู้ พี่น้องเพื่อนฝูงจะเป็นผู้สนับสนุนและให้ความช่วยเหลือ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ ทำอะไรสำเร็จลุล่วงอย่างรวดเร็ว ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า การเงินยังมีการพลิกผันอยู่ตลอดเวลา มีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถ จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ

เกิดวันศุกร์  จะพูดจะทำอะไรต้องระวังให้ดี เพราะอาจมีคนรู้หรือแอบดูเราอยู่ ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนด้วยดี  ไม่ควรให้กู้ยืมเงินโดยไม่มีหลักประกันที่มั่นคง การใช้จ่ายจึงควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้างก็จะดี คนใกล้ชิดจะเดินทาง จะได้ทรัพย์สินเงินทอง มีช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้น จะได้รับของมีค่าโดยไม่คาดฝัน  เก็บเงินไม่อยู่ 

เกิดวันเสาร์  ต้องใช้ความเพียรพยายามอย่างมาก ทำงานหาเงินเป็นกอบเป็นกำ สามารถตั้งเนื้อตั้งตัวได้เป็นหลักฐาน จะมีงานชิ้นสำคัญเข้ามาให้ทำ  มีโอกาสได้เดินทางและพบเพื่อนฝูง การงานประสบความสำเร็จ ได้รับผลประโยชน์ตอบแทน  เดินทางไปสถานที่สำคัญ เข้าวัดเข้าวา  มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น  มีเรื่องภายในบ้าน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22