อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

พร้อมลุย

เรียกได้ว่าเป็น ’ลูกหม้อ“ ของสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ที่ซึมซับความรู้เก็บเกี่ยวประสบ การณ์การทำงานด้านสิทธิมนุษยชน กับ กสม.หลายชุดอย่างยาวนาน สำหรับ “พี่เกื้อ” บุญเกื้อ สมนึก เลขาธิการ กสม. พุธที่ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 05.00 น.

เรียกได้ว่าเป็น ’ลูกหม้อ“ ของสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ที่ซึมซับความรู้เก็บเกี่ยวประสบ การณ์การทำงานด้านสิทธิมนุษยชน กับ กสม.หลายชุดอย่างยาวนาน สำหรับ “พี่เกื้อ” บุญเกื้อ สมนึก เลขาธิการ กสม.
        
ล่าสุดได้โอกาสเข้ามารับผิดชอบงานด้านสิทธิมนุษยชน ในฐานะ แม่บ้านคนใหม่” ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่า พร้อมลุยงานอย่างเต็มที่ และพร้อมที่จะทำงานขับเคลื่อนองค์กรให้เป็นไปตามนโยบาย กสม.
        
อีกทั้งดำเนินการสานต่องานสำคัญ ๆ ของ กสม. อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการจัดตั้งศูนย์ศึกษาและประสานงานด้านสิทธิมนุษยชน ตามภูมิภาคต่าง ๆ เพื่อให้ประชาชนในทุกพื้นที่เข้ามามีส่วนร่วมกับการดูแลสิทธิมนุษยชน ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับประชาชนในทุกภูมิภาคที่ได้รับความเดือดร้อน
        
แหม...งานนี้ก็เรียกได้ว่า สำนักงาน กสม. มี แม่บ้านคนใหม่” ที่รู้งานของ กสม. เป็นอย่างดี น่าจะสามารถตอบสนองนโยบายของ กสม. ได้อย่างทันท่วงที ดูแลแก้ปัญหาเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นนะคร้าบ... อิอิ.

.........................................
แมงโม้
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46