อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

เซอร์ไพร้ส์!

ร่ำลือกันมากถึงมิตรภาพของพี่รักน้องเลิฟชาวราศีเมถุน คู่ “บังมาด” สามารถ มะลูลีม กับ “เสี่ย วิทย์ กวนอิม” สุวิทย์ เลิศธนากุลวัฒน์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.บางรัก ปชป. ที่ยืนยงมิรู้ลืมตั้งแต่ปี 2534 พฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2563 เวลา 05.00 น.

ร่ำลือกันมากถึงมิตรภาพของพี่รักน้องเลิฟชาวราศีเมถุน คู่ “บังมาด” สามารถ มะลูลีม กับ “เสี่ย วิทย์ กวนอิม” สุวิทย์ เลิศธนากุลวัฒน์ ว่าที่ผู้สมัคร ส..บางรัก ปชปที่ยืนยงมิรู้ลืมตั้งแต่ปี 2534
        
ยิ่งช่วงนี้ใกล้วันเกิดของ บังมาด” (8 ก.ค.) เสี่ยวิทย์” ซึ่งมีวันเกิดใกล้กัน (2 ก.ค.) ยิ่งจัดเซอร์ไพร้ส์ วันก่อนเชิญ บังมาด” มาเยือนที่บ้าน พร้อมมอบของขวัญวันเกิดล่วงหน้า
        
เล่นเอา “บังมาด” น้ำตาซึม บอกว่า เซอร์ไพร้ส์และถูกใจมาก เป็นภาพวาดคุณพ่อคุณแม่ผม มีแบ๊กกราวด์เป็นบ้านเดิมของผม ใช้เทคนิค digital painting วาดอย่างงดงามด้วยฝีมือจิตรกรที่มีชื่อเสียง ผมนี่น้ำตาซึมเลย เห็นแล้วทำให้ผมคิดถึงพ่อแม่และบ้านเดิม เป็นของขวัญที่ล้ำค่ามาก ขอบคุณอีกครั้งครับ”
        
ง่อวววว์!!! ปลื้มปริ่มขนาดนี้ “แมงโม้” ก็ขออวยพรล่วงหน้าให้ “บังมาด-เสี่ยวิทย์” สุขกายสบายใจ ประสบความสำเร็จในทุกเรื่อง โดยเฉพาะเส้นทางการเมืองนะจ๊ะ ลวกเพ่.

..................................................
แมงโม้

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 79