อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

รู้อะป่าว? 'วิว-วรรณรท' เป็นอะไรกับหนุ่มหล่อ 'วิน-เมธวิน'

รู้อะป่าว มาแนวสเปเชียลเป็นครั้งแรก เพราะสัปดาห์นี้คนที่ส่งคำถามมาอยากรู้มากๆว่าหนุ่มหล่อคนดัง วิน-เมธวิน หรือ ไทน์ คั่นกู เป็นอะไรกับนางเอกสาวสวย วิว-วรรณรท กันแน่ หลังมีคนเห็นภาพทั้งสองคนเคยไปทานข้าวด้วยกันอยู่บ่อยๆ งานนี้เรามีคำตอบให้ ฟังด่วนจ้า จันทร์ที่ 22 มิถุนายน 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีแฟนๆที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน คิดถึงมากนะ อยากเจอทุกคนมากๆ แต่เพราะเจ่เจ้คือสาวในความลับเลยไม่อาจเปิดเผยหน้าตาได้ แต่ถึงเจ่เจ้ไม่เปิดหน้าตา แต่ขอเปิดใจที่รักแฟนๆและอยากหาคำตอบมาให้เหมือนเดิมนะ จุ๊บๆ

วันนี้เจ่เจ้เลือกคำถามจากทวิตเตอร์บันเทิงของ
“เดลินิวส์ออนไลน์” อย่าง @dailynews_ent ยังไงก็อย่าลืมไปฟอลโลว์และติดตามกันน้า โดยคนที่ส่งคำถามนี้มาเป็นผู้หญิงจ้าชื่อ คุณกุ๊กกิ๊ก จากกรุงเทพฯ ที่อยากรู้มากๆว่าหนุ่มหล่อสุดที่รักของเธออย่างหนุ่ม วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร หรือ วิน จากซีรีส์สุดฮิตคั่นกู เขาเป็นอะไรกับนางเอกสาวคนดัง วิว-วรรณรท สนธิไชย กันแน่เพราะก่อนหน้านี้มีคนแอบถ่ายรูปที่ทั้งคู่ไปทานข้าวด้วยกันบ่อยๆมาลงโซเชียล

แหม...เป็นคำถามที่เจ่เจ้ก็อยากรู้เหมือนกัน กลัวอกหักเบาๆ แต่ก็ต้องไปถามสาววิวให้ได้ ซึ่งสาววิวก็น่ารักมาก ตอบชัดให้ทันทีวิว เผยว่า
“ถึงเวลาที่พี่วิวต้องมาตอบคำถามถึงน้องวินแล้ว(ยิ้ม)ก็เป็นอะไรที่ทุกคนสงสัยกันมากเลย ไม่อยากตอบเลยอยากให้สงสัยกันต่อไป(หัวเราะ)ก็ด้วยความที่ชื่อวิวและวิน ก็เลยทำให้คนคิดว่าเป็นพี่น้องกัน และด้วยความที่มีลักษณะคล้ายกัน ซึ่งเราก็เป็นกลุ่มที่ออกไปกินข้าว ไปแฮงค์เอ้าท์กันตลอด คือวิวกับน้องวินรู้จักกันมานาน เรียกว่าก่อนน้องวินจะเข้าวงการบันเทิง แรกๆก็สนิทกันกับพี่ที่ดูแลน้องวิน ซึ่งเราก็เป็นกลุ่มกินข้าวกัน น้องวินเป็นคนน่ารัก(ยิ้ม) ซึ่งตั้งแต่กพี่ที่ดูแลน้องวินบอกจะให้น้องชายวิว และเป็นลูกแม่อีกคนเพราะชื่อวิน สรุปก็คือเราเป็นพี่น้องที่นับถือกัน เป็นน้องที่น่ารัก แต่เราไม่ได้มีสายเลือดเดียวกันนะคะ”

“จริงๆประเด็นนี้มีคนมาถามเยอะมากเพราะน้องดังแล้ว ก็ดีใจด้วยนะ(ยิ้ม)และพอเขายิ่งดังก็มีคนไปขุดรูปเก่าๆมา ซึ่งเราก็เหมือนลืมไปแล้ว ถ้าถามถึงนิสัยของน้องเขาก็เป็นคนน่ารัก เหมือนไม่ค่อยพูด ยิ้มขำไปแต่พอพูดก็แสบอยู่นะ ก็ชอบขี้แกล้ง และเท่าที่เจอเขาเป็นคนมีมารยาทดี ทักทาย ไหว้คุย เฟรนด์ลี่”“ถามว่าตั้งแต่เขาดังแล้วได้คุยไหม ก็ไม่ได้คุยเลย ก็จะบอกว่าทุกคนยังเจอกันเหมือนเดิม แต่ไม่ได้เจอน้องวิน(หัวเราะ)เพราะน้องงานเยอะมาก ก็ดีใจด้วยนะคะ และอย่าลืมนะที่วินเคยพูดไว้ว่าถ้าดังแล้วจะมาเลี้ยงขนมพี่ๆ เราเคยมีแอคติ้งคลาสให้น้องวินมาอ่านบทสอนการแสดง(ยิ้ม)แบบขำๆด้วยนะก่อนที่น้องจะเซ็นสัญญา ก็อย่าลืมขนมพี่ที่ติดไว้ เคลียร์คิวมาหาพวกพี่ๆด้วยนะจ๊ะ”เย่ๆ...ในที่สุดเขาก็เป็นแค่พี่น้องกัน เจ่เจ้สบายใจเลยและอยากบอกว่าพี่วินคะ ถ้าพี่จะมีพี่วิวเป็นพี่สาว ก็ขอให้มองเจ่เจ้เป็นสาวในดวงใจนะจ๊ะ อ้ายยยยฟินค่ะ

-----------------------
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @winmetawinคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 156