อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 21 มิถุนายน 2563

สุริยคติกาล วันที่ 21  มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์  ขึ้น 1 ค่ำ  เดือน 8 ปีชวด  โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา  05.51 น. อาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 21  มิถุนายน พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์  ขึ้น 1 ค่ำ  เดือน 8 ปีชวด  โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา  05.51 น. เที่ยงจริง เวลา 12.20 น. อาทิตย์ตก  เวลา 18.48 น. จันทร์ตก เวลา 06.34 น.
      
วันนี้ เวลา 00.00-11.54 น.  ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เสวยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์  เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึง ฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา  11.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอารทรานักษัตรฤกษ์ที่ 6 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี  แปลว่า  นางพญา  หมายถึง  สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง  เป็นฤกษ์เพื่อให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย วันอาทิตย์-อธิบดีตามกาลโยค เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร(เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า  น้ำเงิน  ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ
      
เกิดวันนี้ เด็กชาย  มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด นิสัยเปิดเผยซื่อสัตย์ รักเกียรติรักศักดิ์ศรี มีชื่อเสียง  ชีวิตรุ่งโรจน์  มีความก้าวหน้า มีการศึกษาดี รับผิดชอบสูง  รักษาคำพูด เจรจาเป็นเลิศ  ผู้ใหญ่ช่วยเหลือ  ชอบต่อสู้ มักจากถิ่น  สร้างหลักฐานได้เร็วจะมั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง

เด็กหญิง มีรูปร่างหน้าตาดี  ใจบุญสุนทาน มีความมานะ เฉลียวฉลาด  มีความพากเพียร พูดจริงทำจริง  จิตใจสูง มีผู้อุปถัมภ์ รักศิลปะการตกแต่ง เป็นคนมีเหตุผล ชอบการสมาคม  ติดต่อเจรจาทางการค้าดี  คู่ครองช่วยเสริมเรื่องฐานะความเป็นอยู่เกิดวันอาทิตย์ ขอให้มีความแน่วแน่เพียรพยายาม ขยันอดทนต่อสิ่งที่ทำจะประสบความสำเร็จมีความเจริญรุ่งเรือง เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง จะได้ศึกษาหาความรู้ในระดับที่สูงขึ้น  ควรดูแลสุขภาพให้ดี มีรายจ่ายที่ฟุ่มเฟือย จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันจันทร์  เป็นคนมีความรู้ความสามารถมากด้วยประสบการณ์ แต่ยังต้องล้มลุกคลุกคลาน ฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคมากมาย คนรักมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กันด้วย ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย  สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้ดี  ควรควบคุมอารมณ์ให้ดี  เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือ  ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา  

เกิดวันอังคาร  ควรปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นเหมาะสมกับสถานการณ์ ไม่ควรทำตัวแปลกแยกเป็นแกะดำในสังคม มีโอกาสได้ช่วยเหลือบุคคลอื่น เพื่อนร่วมงานและเพศตรงข้ามจะนำโชคมาให้ ระวังไฟของร้อนของแหลมคม มีเรื่องต้องใช้เงิน ควรควบคุมอารมณ์และดูแลสุขภาพให้ดี  หากมีปัญหาต้องทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ  วิถีชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลง  จึงควรรอบคอบ หากประมาทจะเป็นอันตราย มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม  จะได้ปรับปรุงตกแต่งสำนักงานที่อยู่อาศัย การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้รักษาทรัพย์ไว้ได้  ญาติพี่น้องมาหาเพื่อขอความช่วยเหลือ  มีความเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด  ระวังเรื่องอาหารการกิน  

เกิดวันพฤหัสบดี  มีโอกาสได้เป็นตัวกลางคอยประสานความสามัคคีให้เพื่อนฝูงคนใกล้ชิดที่สองฝ่ายที่มีปัญหาได้เข้าใจกัน ปัญหาต่าง ๆ จึงจบลงได้ด้วยดี จะได้ลาภที่คนให้ด้วยความศรัทธา เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย  จะได้รับรางวัลเพราะมีปัญญาดี  มีโอกาสได้แสดงความรู้ความสามารถ  จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ  

เกิดวันศุกร์  มีความลับที่ต้องรักษา  กลัวจะแสดงอาการพิรุธออกมาทำให้คนใกล้ชิดสงสัย ระวังจะเก็บรักษาไว้ไม่ได้  จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง  จะได้ลาภสิ่งของต้องตาต้องใจ

เกิดวันเสาร์  รู้จักประมาณตนเอง เก็บเล็กผสมน้อยจนสามารถเก็บเงินได้มากพอสมควร มีโอกาสได้รับผลประโยชน์ตอบแทนที่พอใจ  มีการแนะนำตัวคนรักให้เป็นที่รู้จักต่อสังคม จะพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กัน  มีคนให้ความช่วยเหลือ มีการเดินทางไปสถานที่สำคัญ มีเวลาเป็นส่วนตัวมากขึ้น.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 46