อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

ร่วมสัมมนาการศึกษา พระคัมภีร์ระดับโลกทางออนไลน์

คริสตจักรข่าวประเสริฐ จัดงาน CLF การประชุมผู้นำคริสเตียนออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก "ร่วมหวนคืนพระคัมภีร์" และแนวทางการใช้ชีวิตฝ่ายจิตวิญญาณ อังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 13.27 น.


ในวันที่ 25-27 มิ.ย.นี้ คริสตจักรข่าวประเสริฐ (Good News Mission) จะจัดงานสัมมนาศิษยาภิบาลและผู้นำคริสเตียนออนไลน์ระดับโลก หรือ Cristian Leaders Fellowship (CLF) Online World Conference 2563 โดยจะถ่ายทอดสดพร้อมกัน 94 ประเทศทั่วโลก ผ่านทาง Facdbook: Good News Mission Thailand และ Youtubd: Good News Mission Thailand การประชุมครั้งนี้เป็นการแถลงถึงเส้นทางของคริสตจักรภายหลังจาก เหตุการณ์การแพร่ระบาดของโคโรนา 2019 ภายในงานมีการบรรยายจากผู้นำคริสเตียนและตัวแทนศิษยาภิบาลที่สำคัญจากหลากหลายประเทศ ในหัวข้อประเด็นที่น่าสนใจต่างๆ เช่น ชีวิตฝ่ายจิตวิญญาณ การใช้ชีวิตในความเชื่อ พลับพลาของพระเจ้า ย้อนรองประวัติศาสตร์คริสเตียนในอิสราเอล ประวัติศาสตร์คริสตจักรในยุคต่างๆ

สำหรับผู้บรรยายคือ อาจารย์ พาร์ค อ็อก ซู ผู้ก่อตั้งมูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ (IYF) บรรยายวันละ 2 ช่วงเวลา โดยจะเน้นในเรื่องการศึกษาโลกของจิตใจ และชีวิตในความเชื่อ ทั้งนี้ผ่านทางการศึกษาโลกของจิตใจ ทำให้ผู้นำคริสเตียนมากมายที่กำลังรอคอยการจูงนำด้วยความสุข ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตอย่างแท้จริง ท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน ติดต่อสอบถามข้อมูลรายละเอียดที่เพจเฟสบุ๊ก Good News Mission Thailand หรือโทร. 096-962-4184 หรือ 091-778-0829 หรือลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://bit.ly/2B2CzCz โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    99%
  • ไม่เห็นด้วย
    1%

บอกต่อ : 127