อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

ลาออกไม่ลาขาด

หายหน้าหายตาจากแวดวงการเมืองไปนาน ล่าสุดก็กลายเป็นประเด็นร้อน สำหรับ “หมอวรงค์” นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม  อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรคลุงกำนัน หลังจากตัดสินใจลาออกจากสมาชิกพรรค จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา ศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 05.00 น.

หายหน้าหายตาจากแวดวงการเมืองไปนาน ล่าสุดก็กลายเป็นประเด็นร้อน สำหรับ หมอวรงค์” นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม  อดีตประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรคลุงกำนัน หลังจากตัดสินใจลาออกจากสมาชิกพรรค จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา หลากหลายแง่มุม
        
งานนี้ หมอวรงค์” ชี้แจงว่าเหตุผลที่ลาออกครั้งนี้ ไม่เกี่ยวกับเรื่องการเมืองหรือความขัดแย้งภายในพรรคแต่อย่างใด และตั้งใจยื่นใบลาออกก่อนที่จะมีการเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ เพื่อไม่ให้เป็นประเด็น
        
แต่เหตุผลที่แท้จริง หมอวรงค์” ยืนยันว่าต้องการตั้งกลุ่มการเมืองและเสนอทางออกปัญหาของบ้านเมือง โดยเฉพาะงานการให้ความรู้ต่อต้านลัทธิชังชาติ เพราะการสังกัดพรรคไม่คล่องตัวนัก ดังนั้นจึงต้องลาออกจากสมาชิกพรรค
      
แหม...เห็นแบบนี้ทำเอาแฟนคลับหลายคนกังวลว่าการลาออกครั้งนี้อาจจะไม่ได้เห็น “หมอวรงค์” โชว์ลีลาในสภาอีก แต่ไม่ต้องกังวลเพราะ “หมอวรงค์” ยืนยันว่ายังไม่ลาขาด-ไม่วางมือทางการเมืองแน่นอน...อิอิ
.

................................................
แมงโม้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    63%

บอกต่อ : 137