อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

'สาว'กลุ้มเจ้าโลก'สามี'ไม่แข็ง! 'ปลุกก็ไม่ตื่น-ทำล่มกลางคัน'

สามีของดิฉันมีประวัติเป็นโรควิตกกังวลเคยรักษากับหมอ และได้รับยามากินประมาณ 2 ปีแล้ว ยืนยันว่าผลข้างเคียงของยาที่สามีกินอยู่นั้นไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเลย จันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 00.15 น.


สวัสดี คุณหมอ ดร.โอ ที่เคารพอย่างสูงค่ะ
ดิฉันอายุ 35 ปี สามี 41 ปี เราแต่งงานกันมาได้ 5 ปีแล้ว ดิฉันมีปัญหาที่จะต้องขอคำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศของสามี ปัญหาก็คืออวัยวะของเขาไม่ค่อยแข็งตัว โดยเฉพาะในช่วงที่มีความสุขร่วมกัน ปลุกอย่างไรก็ไม่ตื่นตัว สามีของดิฉันมีประวัติเป็นโรควิตกกังวลเคยรักษากับแพทย์ และได้รับยามากินประมาณ 2 ปีแล้ว แพทย์ยืนยันว่าผลข้างเคียงของยาที่สามีกินอยู่นั้นไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่อวัยวะเพศไม่แข็งตัวเลย และเท่าที่สังเกตดูสามีก็ไม่ได้มีเรื่องเครียดในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ด้วยกันเลย จนบางครั้งทำให้คิดไปว่าสามีมีใครอยู่บ้างหรือเปล่า จึงรู้สึกสับสนและไม่มีความสุขเอาเสียเลยเรื่องบนเตียง ผลการตรวจร่างกายประจำปีของสามี ออกมาปกติดีมีบ้างก็เพียงไขมันในเลือดสูงเล็กน้อยเท่านั้น เคยบอกให้เขาไปปรึกษาแพทย์หลายครั้งแต่เขาไม่ยอมไป ดิฉันควรจะทำอย่างไรดี ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
 
ด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ
แป๊ด 41

ตอบ แป๊ด 41
ผู้ชายที่ไม่สนใจเรื่องเพศสัมพันธ์นั้นทั้งๆที่มีภรรยาสาวกว่าอยู่ จัดเป็นชายที่น่าสงสารที่สุด ความรับผิดชอบในฐานะสามีภรรยากันนั้นเป็นความรับผิดชอบที่ใหญ่หลวงมาก สามีสามารถให้ความสุขด้านเลี้ยงดูจัดหาเงินทองให้ลูกเมียใช้จ่ายได้ สะสมสมบัติมากมายให้ลูกเต้าได้ แต่ไม่สามารถให้ความสุขทางเพศทางใจแก่ภรรยาที่เป็นคนใกล้ชิดที่สุด จัดได้ว่าปัญหานี้น่าสงสารที่สุด หากได้สนใจติดตามความก้าวหน้าทางการแพทย์สักนิดจะเข้าใจได้ดีกว่าชายที่อ่อนแอทางกาย ทางเพศ อ่อนแอทางใจ ทางอารมณ์เพศก็คือคนป่วยแบบหนึ่ง ชายที่ไม่นิยมไม่สนใจเรื่องเพศสัมพันธ์นั้นไม่ใช่เทวดาหรือชายบริสุทธิ์อะไรทั้งสิ้นแต่เป็นคนป่วยที่เป็นอันตรายแก่ตัวเองและลูกเมีย คนป่วยทางกายทางใจต้องให้แพทย์รักษาทั้งนั้น

ปัจจุบันยอมรับกันว่าชายที่ไม่คิดเรื่องเพศสัมพันธ์ทั้ง ๆ ที่อยู่ในสภาพและฐานะที่ยังต้องรับผิดชอบครอบครัวอยู่นั้น จัดได้ว่าเป็นชายที่น่าอายหากไม่ยอมรับผิดชอบแก่ภรรยา หากเป็นชายม่ายก็สามารถที่จะตามใจตัวเองได้ในการที่จะตัดขาดเรื่องการมีเซ็กซ์ หากชายนั้นอาจจะมองเรื่องเซ็กซ์เป็นของสกปรก น่ารังเกียจ ก็ให้มองไปเพราะเป็นม่ายไม่จำเป็นต้องรับผิดชอบ แต่ยามใดยังอยู่ในฐานะที่ต้องรับผิดชอบอยู่ โดยภรรยายังอยู่ด้วยยิ่งภรรยามีอายุน้อยกว่ามาก ฝ่ายสามีจะหยุดเรื่องเซ็กซ์ไม่ได้ เซ็กซ์เป็นอาหารใจที่สำคัญที่สุดเป็นหนึ่งในห้าของนิ้วมือคุณเลย ถ้าคุณรู้ตัวรับผิดชอบคุณก็จะทำหน้าที่ได้ หากสุขภาพทางเพศอ่อนแอก็ให้รีบฟื้นฟูด่วนจะสามารถช่วยฟื้นฟูให้แข็งแรงจนทำหน้าที่สามีได้ภายใน 2 อาทิตย์ เป็นการช่วยฝ่ายหญิงมีความสุขตามมาตรฐานของชีวิตคู่ หากละเลยก็เท่ากับแกล้งและปล่อยฝ่ายหญิงให้ตกไปเป็นเหยื่อของคนไม่ดีรอบข้างที่จะฉกฉวยผลประโยชน์ใส่ตัว

ดังนั้นฝ่ายสามีคือผู้ที่ต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ ผลร้ายจะเกิดแก่ลูก ๆ ด้วยที่มีปัญหา พ่อแม่แตกแยก เป็นศัตรูกัน ลูก ๆ จะมีความเครียดตั้งแต่วัยเด็กจนโต เด็กจะประสบปัญหาและอยู่ท่ามกลางความเครียด วัย 41 ปีของสามียังมีโอกาสฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว สามีภรรยายิ่งอยู่ห่างไกลกัน เวลาพบกันทีไรต้องโหยหาทางเพศต่างฝ่ายต่างต้องการอยู่ด้วยกัน เช้า บ่าย เย็น ทุกวัน นั่นแหละเรียกว่าแข็งแรงทางเพศปกติ ปัจจุบันสามารถช่วยชาย 90 ปีให้แข็งแรงได้มากมาย ถ้าชายวัย 41 ปี เลิกมีเซ็กซ์ไม่รับผิดชอบแย่ที่สุด ทั้งๆที่ยังหนุ่มอยู่จัดได้ว่าเป็นคนไม่รับผิดชอบแบบยอดแย่ ขอให้พยายามช่วยบังคับพามาฟื้นฟูจะได้เริ่มรักษาได้แข็งแรงครั้งละ 30 นาทีเป็นต้น.
...........................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41