อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 4 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.54 น. เที่ยงจริง เวลา 12.22 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ตก เวลา 05.47 น.

วันนี้ เป็นวันที่ระลึก ชาตกาล 100 ปี พระอุดมศีลคุณ (เสริม สุวฑฺฒโน) เวลา 00.00-23.30 น. ดาวจันทร์เสวยมูละนักษัตรฤกษ์ที่ 19 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ ฤกษ์นี้ใช้ประกอบกิจการเพื่อให้เกิดความเมตตาปรานี มีความสงสารเห็นอกเห็นใจกัน ยินยอมให้ความช่วยเหลือหรือร่วมมือแต่โดยดี ได้ลาภจากการขอ เวลา 23.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุพพาษาฒนักษัตรฤกษ์ที่ 20 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 00.00-05.54 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 05.55-23.31 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดทลิทโทฤกษ์ เวลา 23.32-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี มีความกล้าหาญ มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ใจคอกว้างขวาง เปิดเผย ซื่อสัตย์ รักเกียรติ เฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ คาดการณ์ได้แม่นยำ เด็กหญิง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ ใจบุญสุนทาน มีขันติ กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน มีเหตุผล จะมีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลัง เป็นแม่ศรีเรือนเกิดวันอาทิตย์ ท่านควรควบคุมอารมณ์ให้ได้ คนมีปัญญาย่อมควบคุมการแสดงออกได้ จึงไม่ควรเอาแต่ใจตนเอง จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะ ๆ จะโชคดีเรื่องการเงินเพราะมีรายได้เข้ามาหลายทาง มีโชคลาภจากการเสี่ยง ระวังศัตรูจะกล่าวโทษและหาโอกาสทำร้าย หากประมาทจะมีอันตราย ระวังรักษาสุขภาพให้ดี มิตรสหายเก่า ๆ จะไปมาหาสู่ มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม

เกิดวันจันทร์ ควรดำเนินชีวิตด้วยความระมัดระวัง พึงระวังรักษาตนมิให้เสื่อมเสียชื่อเสียง เพศตรงข้ามจะให้การสนับสนุน ไม่ควรให้ใครยืมของรักและเงินทองของมีค่าเพราะจะนำความเดือดร้อนในภายหลัง จะเดินทาง ดูแลรักษาสุขภาพให้ดี ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ การงานมีปัญหาต้องแก้ไข ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี จะมีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ควรทำความดีอย่างสม่ำเสมอ เพราะความดีที่ทำไว้นั่นแหละ จะเป็นทรัพย์ติดตามตน จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานด้วยดี มีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ เพศตรงข้ามมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน การใช้จ่ายเงินช่วงนี้ไม่ควรฟุ่ม เฟือย ควรรู้จักเก็บออมไว้บ้าง ทำกิจการใด ๆ จะสำเร็จ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

เกิดวันพุธ ท่านจะประสบผลสำเร็จ เพราะการลงมือทำงานอย่างเต็มความสามารถ มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง ระวังการดื่มและอาหารการกิน ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง ระวังจะมีปัญหากับเพศตรงข้ามจะได้ของฝากของขวัญ สิ่งของหายจะได้คืน จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น

เกิดวันพฤหัสบดี ไม่ควรปล่อยให้วันคืนผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ จงลงมือทำงานด้วยความเพียรพยายามอย่างเต็มที่ การติดต่อประสานงานจะเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เนื่องจากการแปรปรวนของอากาศ จึงทำให้ท่านเจ็บป่วย ต้องรักษาพยาบาลกัน มีโชคด้านอาหารการกิน ทรัพย์สินที่สูญหายหรือหาไม่พบจะได้คืน จะได้ฟังคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ เมื่อต้องการความสุขจากความสำเร็จ ท่านไม่พึงสิ้นหวัง ควรมีความมานะบากบั่นก็จะสำเร็จ จะได้ทำงานร่วมกับคนแปลกหน้า คู่ครองคนรักจะเข้ามาช่วยเหลือดูแลเอาใจใส่ในเรื่องความเป็นอยู่ จะเกิดทุกข์และโรคภัยไข้เจ็บ โรคที่หายไปแล้วจะกลับเป็นขึ้นอีก จะได้เพื่อนทางไกล มีเรื่องความไม่เข้าใจกับคนรัก ทรัพย์สินจะสูญหาย

เกิดวันเสาร์ การพูดจา เปล่งวาจางาม ย่อมยังประโยชน์ให้สำเร็จ จะมีการเดินทางเพราะหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน จะได้รับผลประโยชน์ ปัญหาที่คาราคาซังหากได้รับการแก้ไขได้ทันท่วงที เรื่องร้าย ๆ ก็จะกลายเป็นดี คนใกล้ตัวทำให้เสียเงินทอง มีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ การเงินหมุนเวียนดี จะได้ศึกษาวิชาแปลก ๆ ได้สิ่งของเก่า ๆ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น