อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

รู้อะป่าว? 'เพชร-กรุณพล' อยากสลับร่างกับคนดังคนไหน

ภรรยาคุณชายชเว มารายงานตัวแล้ว ทุกคนสบายดีนะ วันนี้ใครเป็นแฟนละครของ เพชร-กรุณพล ต้องกรี๊ดแน่นอนเพราะมีคนฝากคำถามให้เราไปหาคำตอบจากหนุ่มเพชรมาให้ทราบกัน ห้ามพลาดจ้า จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น.

 
มอนิ่งแฟนๆที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว มาแล้วจ้า มารับหน้าที่ไปหาคำตอบจากคำถามของแฟนๆที่ส่งไปถึงเหล่าดาราคนดังมาให้รู้กันแล้ว จะคำถามยากหรือง่ายเจ่เจ้ไปขุดมาให้ได้แน่ๆ
 
สัปดาห์นี้เจเจ้ได้รับข้อความทางไดเร็คแมสเสจของเฟซบุ๊ก Dailynews ซึ่งเจ่เจ้ก็ว่าน่ารักดีเลยตกลงปลงใจเลือกคำถามของ คุณวสุวัฒน์ จากกรุงเทพฯ ที่เขียนมาอยากให้เรายื่นคำถามไปหานักแสดงหนุ่มมากฝีมือ เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ โดยเขาอยากรู้มากว่าถ้าหนุ่มเพชรเกิดต้องสลับร่างกายคนดังในโลกสักคนหนึ่ง เขาอยากจะสลับกับใคร เพราะอะไร

 
คำถามชิลๆและน่ารักๆแบบนี้ เจ่เจ้จัดคำถามให้แล้วไปอ่านกันจ๊ะ
 
เพชร เผยว่า "สวัสดีครับ แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ทุกคน(ยิ้ม)คำตอบของผมก็คืออยากสลับร่างกับบิลเกตเพราะเขาเป็นคนที่รวยที่สุดในโลก แต่ผมไม่ได้อยากรวยอย่างเขา ผมอยากได้เงินของเขา(ยิ้ม)เอามาใช้ในสาธารณประโยชน์อื่นๆมากมายเลยเพราะอย่างประเทศเราเป็นประเทศที่กำลังพัฒนา งบประมาณที่จะใช้ในการพัฒนาประเทศก็น้อย

ถ้าได้เงินสนับสนุนจากเอกชนหรือว่าใครที่เล็งในปัญหาด้านต่างๆของแต่ละประเทศ เจียดมาคนละเล็กละน้อยหรือตั้งมูลนิธิองค์กรต่างๆในการที่จะช่วยคนได้ ผมว่าแค่คนแรกที่มีอิทธิพลทางการเงินของโลกลงมาช่วย คนอื่นๆในโลกเขาเขาก็อาจจะเห็นคุณค่าตรงนี้และลงมาช่วยเพิ่มขึ้น ทำให้โลกเราน่าอยู่ขึ้นครับ"

 
เย่ๆคุณวสุวัฒน์ได้รับคำตอบตรงใจแล้วเนอะ ยังไงอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านด้วยน้า และคุณวสุวัฒน์ก็สามารถส่งคำถามมาอีกได้เลย เจ่เจ้รอไขคำตอบให้อีกจ้า

-------------
คอลัมน์ "รู้อะป่าว?"
โดย "ภรรยาคุณชายชเว"
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @petchkaroonponคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 130