อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 5 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม 5 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.56 น. เที่ยงจริง เวลา 12.23 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ขึ้น เวลา 22.35 น.

วันนี้ เวลา 00.00-03.30 น. ดาวจันทร์เสวยศตภิสัชนักษัตรฤกษ์ที่ 24 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา เวลา 03.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีฟ้า น้ำเงิน สีสิริมงคล-สีชมพู สีอัปมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก ดำ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมีน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี กระฉับกระเฉงว่องไว ชอบศิลปศาสตร์ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี ชอบทำอะไรตามใจตน อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด จิตใจอ่อนไหว อ่อนหวาน อ่อนโยน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รสนิยมแปลก ๆ สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ ชอบศิลปศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ งานการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรม ศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดีเกิดวันอาทิตย์ เมื่อเราเป็นผู้ใหญ่หรือผู้ที่เกิดก่อนย่อมมีประสบการณ์มากกว่าเด็ก ๆ หรือผู้ที่เกิดทีหลัง หากเห็นลูกหลานทำผิดพลาด ก็ควรตักเตือนแนะนำสั่งสอน มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง ระวังปัญหาสุขภาพตนเองและคนรัก จะมีการเดินทางไปกับคนรัก ได้รับการยกย่องจากสังคม มิตรสหายไปมาหาสู่เป็นประจำ ผู้ใหญ่จะให้ลาภ

เกิดวันจันทร์ เมื่อท่านรู้จักก่อให้เกิดหรือสร้างปัญหาขึ้นมาเอง ก็ต้องรู้จักวิธีแก้ไขด้วยตนเอง เพราะตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ควรระวังเรื่องการคบเพื่อน กำลังเนื้อหอมเป็นที่สนใจเพศตรงข้าม ระวังจะมีเรื่องผิดใจกับมิตรสหายคนใกล้ชิด จะได้คบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี การงานมีการแข่งขันมากขึ้น

เกิดวันอังคาร ควรพูดแต่สัมมาวาจา ไม่ควรพูดจาสามหาว การพูดให้ร้ายคนอื่น เป็นเรื่องที่ไม่ควรกระทำ มีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ จะได้ทรัพย์สินเงินทอง คนที่มีครอบครัวแล้วครองรักกันไว้ให้ดี มีการพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กัน จะได้ลาภจากการเสี่ยง ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้

เกิดวันพุธ สิ่งที่ตนเองไม่ชอบ ไม่ควรไปกระทำกับคนอื่น ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง มีโชคด้านอาหารการกิน มีคนมาแอบชอบพอติดพัน จะได้หุ้นส่วนมาร่วมลงทุนกับคนต่างถิ่นต่างแดน ควรระวังปัญหาสุขภาพ การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม ได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันพฤหัสบดี หากมีปัญหาไม่เข้าใจสิ่งใด ควรถามและปรับความเข้าใจ เมื่อมีโอกาสอันควร ไม่ควรปล่อยให้ไม่เข้าใจไปตลอดชีวิต จะมีความรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น มีผู้มาให้การสนับสนุน ควรรักษาสุขภาพอนามัยให้ดี มิตรสหายมาเยี่ยมเยือนเพื่อให้กำลังใจ เรื่องการเงินควรรอบคอบ มีโชคด้านอาหารการกิน ได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ อย่าเพิ่งตัดสินใจงานสำคัญ ในห้วงเวลาที่มีอารมณ์แปรปรวน เพราะจะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย จะมีงานใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น จะได้ฟังคำสอนที่ดี มีเรื่องบางอย่างที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น จึงทำให้เกิดความอึดอัดใจมิใช่น้อย การงานคล่องตัว จะได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดี จะได้รับของฝากของขวัญ การงานยุ่งมากจนมีเวลาน้อย

เกิดวันเสาร์ เมื่อยามตกอยู่ในอารมณ์ดีใจ อย่าเพิ่งไปให้สัญญากับใครง่าย ๆ เพราะจะผูกพันท่านไปในอนาคต การงานที่กระทำมาอย่างต่อเนื่องจะประสบความสำเร็จ ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี จะมีเหตุเจ็บป่วย มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ สิ่งที่เลวร้ายกลับกลายเป็นดี เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 18