อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2564

ส.ส.ไพลินช่วยเหลือปชช.บ้านถูกเพลิงไหม้

ส.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส.สมุทรปราการ เขต 7 ส.ส.ไพลิน รุดช่วยเหลือประชาชนบ้านพักถูกเพลิงไหม้ ยืนยันให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.40 น.


นางสาวไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส.สมุทรปราการ เขต 7 พรรคพลังประชารัฐ  ลงพื้นที่บ้านเลขที่ 51หมู่ 8 ต.นาเกลือ  อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายนายกฤษณะ ผิวปลั่ง และครอบครัว  ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุเพลิงไหม้บ้าน  ขณะที่ออกไปทำงานรับจ้าง โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูง ด้านบนนั้นได้รับความเสียหายทั้งหมด  

นางสาวไพลิน ระบุว่าได้ตรวจสอบความเสียหายทั้งหมดแล้ว เบื้องต้นได้นำถุงยังชีพและชุดนักเรียน มามอบให้กับนายกฤษณะและบุตรสาว รวมทั้งได้ให้กำลังใจ และเตรียมการเข้ามาช่วยเหลือในการซ่อมแซมบ้าน เนื่องจากในขณะนี้ ทางครอบครัวนายกฤษณะต้องอาศัยพื้นที่ชั้นล่างที่ยกสูงเป็นที่พักอาศัยชั่วคราว “หลังจากทราบข่าวจากประชาชนในพื้นที่ได้รับความเดือดร้อน ในฐานะเป็นตัวแทนของประชาชน มีหน้าที่ดูแลประชาชนทุกคน จึงต้องเดินทางเข้ามาช่วยเหลือให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับพี่น้องประชาชนว่าถึงแม้เหตุที่เกิดในครั้งนี้จะอยู่ในจุดที่เข้าถึงด้วยรถยนต์ไม่ได้ แต่ส.ส.จะไม่ทอดทิ้งและจะให้ความช่วยเหลืออย่างดีที่สุด รวมทั้งเตรียมพร้อมในการซ่อมสร้างบ้านพักที่ถูกไฟไหม้ตามลำดับต่อไป” นางสาวไพลินกล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น