อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

รู้อะป่าว? ถ้าอยู่คนเดียวบนโลก 'อั๋น-ชยพล' จะทำอะไร

แฟนคลับของเจ่เจ้มาเร็วๆจ้า วันนี้เจ่เจ้พา''หนุ่ม อั๋น-ชยพล'' ที่ดูหล่อเท่และน่ารักมาตอบคำถามกัน ห้ามพลาดจ้า จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีจ้า แฟนๆที่น่ารักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน แม้ตอนนี้ทุกที่จะปลดล็อกแล้ว แต่อย่าลืมเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยจะดีที่สุดนะ ด้วยความปรารถนาดีจากเจ่เจ้จ้า
 
วันนี้เจ่เจ้ตัดสินใจเลือกคำถามจากแฟนๆผ่านทางเฟซบุ๊ก Dailynews น้ากับคำถามของ คุณสมหวัง จาก จ.นครราชสีมา ที่เขียนมาให้เจ่เจ้ไปหาคำตอบจาปากของนักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ อั๋น-ชยพล บุนนาค หรือ พีรวิชญ์ บุนนาค มาให้รู้ว่าถ้าเขาต้องอยู่คนเดียวบนโลกเขาจะทำอะไร เพราะอะไร

 
 แหม...เป็นความต้องการของแฟนๆแบบนี้ เจ่เจ้จัดให้จ้า โทรตามหนุ่มอั๋นมาตอบคำถามนี้สดๆที่ออฟฟิศเดลินิวส์ออนไลน์ ฟังคำตอบได้จ้า


 
อั๋น เผยว่า "สวัสดีครับ ผมอั๋น-ชยพล ครับ(ยิ้ม)อันดัยแรกคงไปเที่ยวเมืองต่างๆรอโลก แล้วก็ทำอะไรที่ไม่เคยทำ เช่น ไปเดินห้างคนเดียว เพราะในชีวิตจริงเราไม่มีทางเดินห้างคนเดียวได้แน่นอน แต่หลังจากนั้นไปเราจะเหงาคือมนุษย์เราเป็นสัตว์สังคม การอยู่คนเดียวมันก็เหงาแหละ มันอาจจะดีตอนต้น แต่สุดท้ายมันจะลงเอยด้วยความเหงาฉะนั้นอยู่กันหลายๆคนดีกว่าครับ(ยิ้ม)" 
เอาเป็นว่าได้คำตอบแล้วนะจ๊ะ ยังไงอย่าลืมแชร์และให้เพื่อนๆของคุณส่งคำถามมาได้น้า เจ่เจ้รอไปหาคำตอบอยู่จ้า 
 
___
 
คอลัมน์ "รู้อะป่าว?"
โดย "ภรรยาคุณชายชเว"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @iamchayapolคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 124