อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 6 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 6 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.56 น. เที่ยงจริง เวลา 12.23 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ขึ้น เวลา 23.20 น.

วันนี้ เวลา 00.00-05.30 น. ดาวจันทร์เสวยปุรพภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 25 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า เวลา 05.31-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอุตรภัทรบทนักษัตรฤกษ์ที่ 26 ประกอบด้วยราชาแห่งฤกษ์ ราชา แปลว่า พระเจ้าแผ่นดิน เวลา 00.00 -24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร(เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ(ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เจ้าชู้ ชอบสนุก ช่างพูดช่างคุย ซื่อสัตย์และใจบุญ มีสติปัญญาดี กระฉับกระเฉงว่องไว ชอบศิลป ศาสตร์ ใฝ่สูง รู้จักเก็บออม มีหน้าที่การงานดี ชอบทำอะไรตามใจตน อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาด จิตใจอ่อนไหว อ่อนหวาน อ่อนโยน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รสนิยมแปลก ๆ สงบเสงี่ยม รักชีวิตสันโดษ ชอบศิลป ศาสตร์ มีผู้ให้ความเมตตา ชอบทำงานอิสระ งานการเงินการธนาคาร บริษัทห้างร้านต่าง ๆ นักร้องนักแสดง งานวรรณกรรม ศิลปกรรม งานรื่นเริงบันเทิงใจ อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองดีเกิดวันอาทิตย์ ควรควบคุมอารมณ์ของตนเองให้ดี ยามมีอารมณ์โกรธไม่ควรตอบโต้ใคร เพราะจะเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ระวังดูแลสุขภาพของตนเองและคนรอบข้างให้ดี จะมีการเดินทางไปกับคู่ครองหุ้นส่วนเพศตรงข้าม จะได้รับการยกย่องจากสังคม มิตรสหายไปมาหาสู่เป็นประจำ จะสมบูรณ์ด้วยลาภผลต่าง ๆ

เกิดวันจันทร์ ควรผูกใจคนรอบข้างไว้ด้วยความรักความเมตตา ไม่ควรทำลายจิตใจคนด้วยคำพูดเพียงไม่กี่ประโยค กำลังเนื้อหอมเป็นที่สนใจเพศตรงข้าม ระวังจะมีเรื่องผิดใจกับคนใกล้ชิด จะมีปัญหาจากเรื่องเล็กน้อย ควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี การงานมีการแข่งขันมากขึ้น จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ควรระวังเพื่อนที่โง่เขลาแต่ชอบถกเถียงโดยไม่มีความรู้ เพื่อนที่คอยประจบสอพลอ คอยทำตัวอ่อนน้อมเอาใจ จะนำปัญหาและอุปสรรคมาให้แก้ไข จะได้ทรัพย์สินเงินทอง คนที่มีครอบครัวแล้วครองรักกันไว้ให้ดี มีการพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กัน ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น มีปัญหาก็สามารถแก้ไขได้

เกิดวันพุธ ท่านสามารถชักจูงคนรอบข้างให้มีความเห็นคล้อยตามได้ เป็นการสยบความขัดแย้งในองค์กร มีโชคด้านอาหารการกิน มีคนมาแอบชอบพอติดพัน จะได้หุ้นส่วนร่วมลงทุน ควรระวังปัญหาสุขภาพ คนสูงวัยให้ลาภ อารมณ์ดีความคิดอ่านแจ่มใส ควรจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย จะได้ศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น ได้ของฝากของขวัญ

เกิดวันพฤหัสบดี ควรใช้ความนุ่มนวลในการแก้ไขปัญหาและอุปสรรคที่แข็งกระด้าง จะมีผู้มาให้การสนับสนุน ควรรักษาสุขภาพอนามัยให้ดี มิตรสหายมาเยี่ยมเยือนเพื่อให้กำลังใจ เรื่องการเงินควรรอบคอบ มีปัญหาทางการเงินให้แก้ไข มีเวลาพักผ่อนน้อย จะมีโชคด้านอาหารการกิน ได้ฟังหลักธรรมคำสอนที่ดี ได้คบหาคนดีมีความรู้

เกิดวันศุกร์ ควรพิจารณาและรู้เท่าทันจิตใจอารมณ์ของตนเองให้ได้ ถือว่าเป็นชัยชนะที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง จะได้ฟังคำสอนที่ดี มีเรื่องบางอย่างที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น จึงทำให้เกิดความอึดอัดใจมิใช่น้อย การงานคล่องตัว กิจการดีขึ้น ศัตรูกลับกลายเป็นมิตร จะได้ปรับปรุงตกแต่งที่อยู่อาศัยให้ดูดีมีความสะดวกสบายขึ้น ดูสดใสร่าเริง จะได้รับของฝากของขวัญ

เกิดวันเสาร์ อย่ามัวแต่เพ่งเล็งถึงความผิดพลาดของคนอื่น ควรพิจารณาความผิดพลาดบกพร่องของตนเอง จะได้ปรับปรุงแก้ไข จะได้สิ่งของใหม่ ๆ ควรระวังรักษาสุขภาพให้ดี ระวังจะมีเหตุเจ็บป่วย มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ทันท่วงที เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ การงานยุ่งมากจนมีเวลาน้อย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 12