อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มิถุนายน 2564

ส.ส.ทวิรัฐแจกหน้ากากแบบให้นร.ช่วงเปิดเทอม

ครอบครัว “รัตนเศรษฐ” ส.ส. จังหวัดนครราชสีมา พปชร. ลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้าให้กับนักเรียนใช้ช่วงเปิดเทอม พร้อมร่วมกิจกรรมฝึกอาชีพสร้างงาน สร้างอาชีพให้ผู้เดือดร้อนช่วงนี้ เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563 เวลา 20.10 น.


นายทวิรัฐ  รัตนเศรษฐ ส.ส.เขต 4 จังหวัดนครราชสีมา  ลงพื้นที่อำเภอโนนไทย  และอำเภอโนนสูง เยี่ยมนักเรียนพร้อมมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้าและแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ ทำความสะอาด ให้กับโรงเรียนชุมชนโคกสวาย ตำบลสายออ  โรงเรียนบ้านกระถิน และโรงเรียนบ้านสะพาน  ตำบลลำคอหงษ์   พร้อมกันนี้ยังได้เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจ  กลุ่มผู้สูงอายุ 60 ปี ที่ฝึกอบรมพัฒนาฝีมือแรงงาน  ตำบลลำคอหงษ์ อีกด้วยนายทวิรัฐ  ระบุว่าเด็กนักเรียนและผู้สูงอายุถือว่าต้องได้รับความช่วยเหลือเป็นอันดับแรก ทั้งนี้ยังเห็นความสำคัญในช่วงเปิดภาคเรียนที่นักเรียนมีความจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 และเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับผู้ปกครองในช่วงนี้ 

ขณะที่นางทัศนียา  รัตนเศรษฐ ส.ส.เขต 7 จังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดการอบรมอาชีพเสริมให้กับประชาชนชาวตำบลกำปัง   อำเภอโนนไทย  โดยมีนายกองค์การบริหารส่วนตำบลกำปัง และผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5  นครราชสีมา ร่วมกิจกรรมพร้อมทั้งจัดวิทยากรมาให้ความรู้ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างงาน สร้างอาชีพ ให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนในขณะนี้

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น