อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 13 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม 8 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.57 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม 8 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.57 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.50 น. จันทร์ขึ้น เวลา 00.49 น.

วันนี้ เวลา 00.00-09.54 น. ดาวจันทร์เสวยเรวดีนักษัตรฤกษ์ที่ 27 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ เวลา 09.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยอัศวินีนักษัตรฤกษ์ที่ 1 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 00.00-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศหรดี(ตะวันตกเฉียงใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) สีประจำวัน-สีขาว สีสิริมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา สีอัปมงคล-สีแดง แดงส้ม ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีธนู ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมิถุน

เกิดวันนี้ เด็กชาย อารมณ์สุนทรีย์ ใจดี มีปฏิภาณในความรู้ต่างๆ รอบตัว มีเสน่ห์ ชอบแต่งตัว ปราดเปรียวแคล่วคล่องว่องไว มีชื่อเสียง มีญาติพึ่งพาอาศัยไม่ได้ แต่เป็นที่พึ่งของญาติ คบคนใกล้ชิดเสมือนญาติ ชอบคบเพื่อนที่มีฐานะดี เด็กหญิง ชอบการสมาคม พูดเก่ง มีคารมคมคาย จิตใจสูง หยิ่งในตนเอง มีความเฉลียวฉลาด ไหวพริบปฏิภาณดี ชอบการศึกษาหาความรู้ เป็นที่รักของคนที่ได้พบเห็น มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีความเจริญรุ่งเรือง หลักฐานมั่นคง ครอบครัวมีความสุขเกิดวันอาทิตย์ จะได้คบหาสมาคมกับคนที่มีความคิดลึกซึ้ง มีท่าทางเฉยๆ ไม่ค่อยแสดงความคิดเห็น แต่เป็นคนช่างคิด มีความคิดดีๆอยู่เสมอ จะได้สิ่งของที่ชอบใจ ระวังผู้ใหญ่เจ็บป่วย มีเรื่องจำเป็นต้องใช้เงิน มีการปะทะคารมกับบริวารคนใกล้ชิด ควรดูแลคนในครอบครัวให้ดี มีการฟื้นฟูสุขภาพอนามัย

เกิดวันจันทร์ จะได้พบคนที่พูดตรงไปตรงมาแบบขวานผ่าซาก แต่ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร จะมีข่าวทางไกล การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี จะได้สมาคมกับคนต่างถิ่น การเงินสะพัดมีรายได้เข้ามาหลายทาง คนรักสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีคนต่างถิ่นต่างแดนเข้ามาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ควรระวังคนที่พูดจาไพเราะอ่อนหวานถูกใจผู้ฟัง เพราะอาจจะมีเจตนาแอบแฝง ซึ่งอาจเป็นโทษเป็นภัยได้ จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ วุ่นวายเรื่องเพศตรงข้าม มีคนสูงอายุเข้ามาสนใจ มีปัญหากับคนใกล้ชิด บุตรบริวารแสดงอารมณ์เข้าใส่ ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ คำพูดบางครั้งหากพูดออกไปอาจจะก่อให้เกิดผลเสียต่อตนเองหรือคนรอบข้าง หากอยู่เฉย ๆ ไม่พูดอะไรออกไปยังจะก่อเกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่า คู่ครองคนรักต้องการความช่วยเหลือ จะได้ลาภเพราะมิตรสหาย มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ บุตรบริวารจะมีการเดินทาง มีการปะทะคารมเพราะเหตุเล็กน้อย

เกิดวันพฤหัสบดี ไม่ควรปล่อยโอกาสดีๆ ให้ผ่านพ้นไปโดยไม่เกิดประโยชน์ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษา บริวารให้การสนับสนุนด้วยดี จะได้ทรัพย์สินเงินทอง มีความขยันหมั่นเพียร จะมีปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ การเงินมีช่องทางแจ่มใส จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญ ได้พบปะผู้คนมากมาย

เกิดวันศุกร์ สิงใดที่ทำไว้จะปรากฏขึ้นมาให้เห็น จะได้ทรัพย์สินเงินทอง มีโอกาสได้เดินทาง จะได้สิ่งของใหม่ๆ มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ ผู้ใหญ่และมิตรสหายให้คุณ มีเรื่องเกิดขึ้นในครอบครัว ปัญหาที่มีอยู่จะคลี่คลายไปเอง ของมีค่าที่ตกหล่นสูญหายจะได้คืน ควรรับฟังความคิดเห็นของคนรอบข้างบ้าง

เกิดวันเสาร์ อย่าพยายามบังคับเอากับคนที่ไม่มีอะไรจะให้ จะได้คบหาสมาคมกับผู้ใหญ่ ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ ได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ วิตกกังวลด้วยเรื่องเก่าๆ คิดวางแผนเดินทาง การเจรจาประสบความสำเร็จ มีทรัพย์สินควรรักษาไว้ให้ดี ระวังภัยจากโจรและการทะเลาะวิวาท

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20