อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

''ส.ส.ทัศนียา''มอบหน้ากากอนามัยให้กับนักเรียน

ส.ส.ทัศนียา เขต 7 โคราช พปชร.ลงพื้นที่มอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า แอลกอฮอล์ล้างมือ ให้กับนักเรียนในโรงเรียนอำเภอพิมาย พร้อมขอให้รักษาสุขภาพ ป้องกันโควิด-19 อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.20 น.


นางทัศนียา รัตนเศรษฐ ส.ส.เขต7 จังหวัดนครราชสีมา พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะรองประธานกรรมาธิการการศึกษา  ลงพื้นที่โรงเรียนพิมายสามัคคี1   โรงเรียนชุมชนวังหิน และโรงเรียนสุริยาอุทัย ในอำเภอพิมาย  จังหวัดนครราชสีมา พบปะครูและนักเรียน สอบถามปัญหาต่างๆ  พร้อมมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้าและแอลกอฮอล์ล้างมือ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ในโรงเรียน

นางทัศนียา ระบุว่าในช่วงเปิดภาคเรียนจะต้องให้ความสำคัญในการดูแลเด็กนักเรียน เพราะถือว่าโรงเรียนเป็นสถานที่ที่มีคนหมู่มาก ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 จึงได้นำหน้ากากอนามัยแบบผ้า และแอลกอฮอล์ ล้างมือมามอบให้กับโรงเรียนต่างๆ ไว้ใช้ และยังเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองอีกด้วยขณะเดียวกันยังขอให้น้องๆนักเรียนยังต้องเข้มงวดในการดูแลตนเองล้างมือบ่อยๆ สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่มาโรงเรียน และเว้นระยะห่าง รักษาสุขภาพให้แข็งแรงห่างไกลเชื้อโควิด-19

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%