อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 10 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม 10 ค่ำ เดือน 8 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.58 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.49 น. จันทร์ขึ้น เวลา 02.18 น.

วันนี้ เวลา 00.00-14.18 น. ดาวจันทร์เสวยภรณีนักษัตรฤกษ์ที่ 2 ประกอบด้วยมหัทธโนแห่งฤกษ์ มหัทธโน แปลว่า คหบดี เศรษฐี ผู้มั่งคั่งด้วยทรัพย์สินเงินทอง เวลา 14.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย วันพุธ-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-05.58 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 05.59-14.18 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดมหัทธโนฤกษ์ เวลา 14.19-24.00 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศพายัพ (ตะวันตกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศอาคเนย์ (ตะวันออกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเขียว สีสิริมงคล-สีม่วง ดอกตะแบก สีอัปมงคล-สีชมพู ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมีน

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนสุจริต ซื่อตรงและรักยุติธรรม เจรจามีน้ำหนักชัดถ้อยชัดคำน่าเชื่อถือ รู้จักเจรจา สุภาพเรียบร้อย มักทำอะไรโดยพลการ ทำงานเกี่ยวกับการพูด การเขียน การประชาสัมพันธ์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทาง การขนส่ง หากทำงานสองอาชีพจะทำได้นานและมั่นคง พึ่งญาติไม่ได้ หากบวชจะเจริญรุ่งเรืองดี เด็กหญิง ใจดี มีวาสนาและใจบุญสุนทาน มีรูปร่างหน้าตาดี เฉลียวฉลาดปราดเปรียว ช่างเจรจา มีไหวพริบปฏิภาณดี ศรัทธาในเรื่องศาสนา สนใจศาสตร์ลี้ลับ มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน อนาคตมีความเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงโด่งดังเกิดวันอาทิตย์ วันนี้อย่าทำตนเป็นกระต่ายตื่นตูม ตื่นตกใจง่าย โดยยังไม่ทันหาสาเหตุให้ชัดเจนเสียก่อน แล้วเอะอะโวยวาย จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง มีข่าวจากทางไกล คู่ครองคนรักเข้ามามีบทบาทมากขึ้น มีงานใหม่ ๆ เข้ามา เงินทองส่วนใหญ่ใช้ไปเพื่อรักษาสุขภาพ มีคนต่างถิ่นต่างแดนมาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันจันทร์ ระวังจะมีคนมากล่าวหาให้ยอมรับผิด แต่ท่านยืนกระต่ายขาเดียว ยืนกรานว่าไม่ได้ทำไม่ยอมรับผิด มีโอกาสได้ช่วยเหลือสังคม ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น จะได้รับข่าวจากทางไกล แต่มีรายจ่ายมากขึ้น หากมีการเดินทางควรตรวจสภาพยานพาหนะให้ดี คนรักควรใส่ใจซึ่งกันและกัน สามารถปรับความเข้าใจกันได้

เกิดวันอังคาร มีลาภผลเล็กน้อย รู้สึกดีอกดีใจจนเกินงาม เนื้อตัวสั่น ทำตัวเหมือนกระดี่ได้น้ำ เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นผู้นำ ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด บุตรบริวารลูกจ้างคนงานจะทำให้ร้อนใจ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ควรปรับความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ หากไม่ใช้จ่ายเงินสุรุ่ยสุร่าย รู้จักเก็บหอมรอมริบ การเงินจะดีขึ้น เรื่องร้าย ๆ กลับกลายเป็นดี จะได้คบหาสมาคมกับบุคคลสำคัญ การงานเจริญรุ่งเรืองดี ระวังจะมีปากเสียงกับคนใกล้ชิด จะได้พบศัตรูเก่าแต่ทำอะไรไม่ได้ เจรจาเรื่องอะไรจะสำเร็จ มีโอกาสได้ศึกษาต่อ ความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดีเกิดวันพฤหัสบดี คิดจะตัดขาดไม่เกี่ยวข้องกับคนบางคน ชาตินี้อย่าได้เจอกันอีกเลย แต่ก็ยังตัดความสัมพันธ์ไม่ได้ จะได้ทำบุญทำทาน มีเรื่องตกใจแล้วได้ลาภภายหลัง ระวังเรื่องอาหารการกิน ควรดูแลสุขภาพให้ดี จะได้คบหาสมาคมกับผู้คนมากมาย อย่าหลงเชื่อคนอ้อนวอนเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้ง่าย

เกิดวันศุกร์ มีโอกาสได้ใช้ความรู้และประสบการณ์ คนที่มีความรู้หรือประสบการณ์น้อยมักเข้าใจผิดนึกว่าตัวเองรู้มาก มีงานสำคัญเข้ามาให้ทำ การงานมีแต่เรื่องวุ่นวาย ระวังอันตรายจากสัตว์เลี้ยง จะได้สนทนากับบุคคลสำคัญ หากเจ็บป่วยจะหายเร็วสุขภาพดีขึ้น ระวังของมีค่าจะตกหล่นสูญหาย

เกิดวันเสาร์ เคยทำอะไรกับใครไว้ ย่อมได้รับผลกรรมนั้น จะได้รับของฝากของขวัญ ได้คบหาสมาคมกับคนมีชื่อเสียง จะได้รับการพิจารณาความดีความชอบ ระวังจะเกิดความร้อนใจเรื่องญาติพี่น้อง ควรดูแลสุขภาพและควบคุมอารมณ์ให้ดี จะได้งานใหม่ที่ถูกใจ ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 14