อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

รู้อะป่าว? 'เจนนี่ ปาหนัน''จะจีบใครในวงการบันเทิง

ภรรยาคุณชายชเว มีคำตอบให้แล้วหลังแฟนๆอยากรู้มากว่าถ้านักแสดงอารมณ์ดี เจนนี่ ปาหนัน มีโอกาสจีบคนในวงการบันเทิงสักหนึ่งคน เจนนี่อยากจะจีบใคร คำตอบระวังถูกหึงนะจ๊ะ อิอิ จันทร์ที่ 20 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลแฟนๆที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว มาแล้ว มาเตรียมพร้อมไขความลับที่ทุกคนอยากรู้ให้แฟนๆแล้ว อย่าลืมส่งคำถามมากันเยอะๆนะ เจเจ่รอหาคำตอบให้อยู่จ้า

สัปดาห์นี้เจ่เจ้ขอเลือกคำถามจากทวิตเตอร์ @dailynews_ent ดีกว่า ซึ่งเจ่เจ้ก็คลิกและสุ่มเลือกดู ซึ่งก็ไปสะดุดกับคำถามของ คุณอภิชญา จากกรุงเทพฯ ที่เขียนมาให้เราไปถามนักแสดงอารมณ์ดี เจนนี่ ปาหนัน ว่าถ้าเธออยากจะจีบผู้ชายสักคนหนึ่งในวงการบันเทิงสักคนหนึ่ง เธออยากจะจีบใครแหม...เป็นคำถามที่ดีและน่าสนใจมาก เจ่เจ้เลยต่อสายตรงหาสาวเจนนี่และชวนเจ้าตัวมาตอบคำถามให้ทันที

เจนนี่ เผยว่า
“คำถามนี้มันจะดีเหรอ งั้นเลือกไบร์ท-วชิรวิชญ์ แล้วกันค่ะ(ยิ้มเขิน)คือหนูชื่นชอบเขามาตั้งแต่ก่อนที่เขาจะเข้ามาอยู่ที่จีเอ็มเอ็ม ทีวี แล้วและอีกอย่างเราเป็นแฟนนิยายวาย เวลาเราอ่านปุ๊บเราพยายามคิดภาพว่าตัวละครไหนมันเหมาะกับนิยายเรื่องไหน

และตอนนั้นที่เราอ่าน “เพราะเราคู่กัน” หรือ คั่นกู ในหัวเราพออ่านตัวละคร “สารวัตร” ก็เป็นภาพไบร์ทตั้งแต่แรกเลย ตั้งแต่ก่อนที่จีเอ็มเอ็ม ทีวีจะวางตัวแสดงด้วย จนสุดท้ายเราก็ประกาศว่าไบร์ทคือสารวัตร เราก็คิดว่านี่แหละคือมันได้หมดเลย(ยิ้ม)ทั้งเล่นกีต้าร์ เล่นกีฬาคือมันได้หมดเลย ซึ่งถ้าเป็นไปได้ก็อยากจีบ ก็ดีเนอะให้มันเป็นเรื่องราวดี(หัวเราะ)”“แต่จะให้เจนไปเล่นมุกจีบอะไรแบบนี้กับไบร์ทไม่ได้เลยนะ เขาโง่(หัวเราะ)ไบร์ทไม่ทันมุกตลก เราก็ทำได้แค่หัวเราะเป็นแบบ 089XXX (ยิ้ม) ซึ่งถ้าจะให้เราขิงวิน-เมธวินเหรอก็อยากบอกว่าวินรออยู่นะ ถ้าวินดูแลไบร์ทไม่ดีพอ ฉันนี่แหละจะเป็นคนดูแลไบร์ทต่อเอง(หัวเราะ)ล้อเล่นนะวิน”

โอ้โห...พี่เจนนี่จะจีบสารวัตรเลย ระวังหวานใจตัวจริงอย่าง “ไทน์” เขาจะหวงเอานะ อิอิ เจเจ่ไม่รู้และไม่ช่วยน้า

-----------
คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bbrightvc , @jennie_panhanคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    97%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 138