อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

อยากให้เจ้าโลกแข็งอีกครั้ง แต่ถูกหมอคลินิกถามจนอาย

ผมมีอาการสมรรถภาพทางเพศอ่อนแอ ต้องการรักษาแต่เมื่อไปพบแพทย์ที่คลินิกใกล้บ้าน กลับถูกถามมากมายหลายเรื่องจนอาย เมี่อเกิดปัญหาขึ้นลักษณะเช่นนี้แล้วควรจะติดต่อกับใคร อย่างไร ที่ไหน ขอคำแนะนำด้วยครับ พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 00.15 น.


กราบเรียน คุณหมอ ดร.โอ ที่นับถือ
กระผมอายุ 57 ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ติดตามการอ่านตอบปัญหาที่มีผู้ถามมาของคุณหมอ และสนใจในคำแนะนำปรึกษาที่คุณหมอให้ความรู้ตลอดมา ซึ่งผมมีอาการสมรรถภาพทางเพศอ่อนแอ ต้องการรักษาแต่เมื่อไปพบแพทย์ที่คลินิกใกล้บ้าน กลับถูกถามมากมายหลายเรื่องจนอาย ไม่ได้รับการรักษา ปัจจุบันอายุ 57 ปี ได้อ่านเจอเกี่ยวกับยา 36 ชั่วโมงที่ช่วยชายอ่อนแอทางเพศได้กลับมาแข็งแรงอีก ซึ่งผมสนใจอย่างมาก เมี่อเกิดปัญหาขึ้นลักษณะเช่นนี้แล้วควรจะติดต่อกับใคร อย่างไร ที่ไหน ขอคำแนะนำด้วยครับ
 
ด้วยความนับถือ
ฉัตร 57

ตอบ ฉัตร 57
เป็นปัญหาใหญ่ของการรักษาอาการอ่อนตัวและอาการอ่อนแอทางสมรรถภาพทางเพศ อาการอ่อนตัวอีดี อาการหลั่งเร็วพีอี เป็นอาการแสดงออกของพยาธิสภาพเส้นเลือดภายในร่างกายที่กำลังคืบคลานต่อไปจนถึงขั้นอันตรายต่อเส้นเลือดหัวใจ อันตรายต่อกล้ามเนื้อเพศ และเส้นเลือดสมองได้ มักบอกถึงปัญหาเบาหวานกำลังจะแสดงออกโดยยังแอบซ่อนอยู่ไม่รู้ตัว หากไม่รักษาอย่างจริงจังกับแพทย์ก็ต้องยอมรับความเสี่ยงอันตรายต่อชีวิตที่จะอ่อนแอลงโดยใช่เหตุ ปัญหาใหญ่ขณะนี้คือไม่รู้ว่าจะไปปรึกษาส่วนตัว รักษาส่วนตัวกับใครที่ไหน ขาดความเป็นส่วนตัวไป ชายป่วยอ่อนแอทางเพศต้องการรักษาอย่างจริงจัง ป่วยทางเพศต้องตรวจหาโรคที่เป็นสาเหตุ และวิธีการรักษาก็หลากหลายวิธีตามสาเหตุและอาการความรุนแรงของโรค จึงมีขั้นตอนของการตรวจและรักษา โดยเฉพาะอาการหลั่งเร็ว ต้องการความตั้งใจจริงความอดทนที่จะติดตามการรักษา

อาการหลั่งเร็วทำให้ชายหนุ่มถูกฉีกหน้าบ่อยครั้ง ตั้งใจครั้งแล้วครั้งเล่าว่าต้องนานขึ้น ต้องดีขึ้น แต่ก็พลาดทุกครั้งจนหมดกำลังใจปล่อยเลยตามเลย ทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บปวดผิดหวังในชีวิตคู่ หลายคู่จบลงด้วยการหย่าร้างก่อนมีลูก เพราะปัจจุบันหญิงชอบท่องเที่ยวทางอินเทอร์เน็ตจะมีความรู้มาก จะไม่อดทนกับชายที่ไม่ยอมรักษาตัวอีกแล้ว ขออยู่คนเดียวสบายอกสบายใจกว่า มีอิสรภาพไม่ต้องเป็นทาสทางใจจึงมีชายม่ายเพิ่มมากขึ้น

ปัจจุบันมีโปรแกรมช่วยฟื้นฟูสมรรถ ภาพทางเพศด้วยการแข็งตัวได้นาน 30 นาทีทุกครั้งที่มีเพศสัมพันธ์และมียาช่วยให้หลั่งช้า และช่วยยืดการหลั่งได้ประโยชน์สองต่อ สามารถออกฤทธิ์ร่วม 1 นาทีหลั่งแล้วอ่อนปวกเปียกแต่จะกลายเป็นชายหลั่งช้าและแข็งตัวได้นาน 30 นาที พร้อมกับได้เปรียบคือไม่ต้องรีบร้อน ชายที่มีความสามารถมีช่วงเวลาที่จะเพลิดเพลินกับอาหารเบา ๆ เครื่องดื่มเบา ๆ ฟังเพลงเบา ๆ มีความมั่นใจสูงเหมาะสำหรับมือใหม่ และชายสูงวัยทั้งหลายเป็นประโยชน์แก่ชายที่ต้องการกำลังใจและความเป็นส่วนตัว โดยเฉพาะชายที่อ่อนตัวแล้วแถมอาการหลั่งเร็วอีก ขอให้ตั้งใจฝึกโปรแกรมยืดการหลั่งและแข็งตัวได้ 30 นาทีทุกครั้งที่ร่วมเพศ ใช้เวลา 2 อาทิตย์ก็เริ่มมั่นใจ.
...........................
ดร.โอ สุขุมวิท 51

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23