อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

เปิดฐานทัพหน่วยรบอํามหิต โยนมนุษย์ลงลานสู้ซอมบี้ 

ซีนไฮไลต์ในหนัง Train to Busan: Peninsula ถูกเผยโฉมอีกครั้งเมื่อเหล่านักรบในหน่วยพิเศษที่ 631 จับเหยื่อโยนลงสู่ลานแห่งประลองสุดสยองใน "เกมซ่อนหา"  พุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.00 น.


หนึ่งในซีนไฮไลต์ที่อยากให้ทุกคนได้พิสูจน์ด้วยตัวเองก็คือ การบุกไปยังฐานทัพของ "หน่วยพิเศษที่ 631" หรือ กลุ่มมนุษย์ผู้แข็งแกร่งรอดชีวิต และอาศัยอยู่ในคาบสมุทรเกาหลี แน่นอนว่าพวกเขาน่ากลัวยิ่งกว่าซอมบี้  โหดร้ายยิ่งกว่าซอมบี้ และอันตรายยิ่งกว่าซอมบี้.... พื้นที่แห่งนี้ถูกควบคุมโดย "ผู้การซอ" (รับบทโดย คูกโยฮวาน) ผู้บังคับบัญชาของหน่วยพิเศษที่ 631 พวกเขาสามารถปรับตัวเข้ากับโลกอันแสนโหดร้ายได้อย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว! 

และเพราะชีวิตต้องดิ้นรนอยู่กับความตาย ความสุขสุดท้ายที่พวกเขาเติมเต็มให้ชีวิตกลับไม่ได้สวยงามแต่อย่างใด  การจับเอามนุษย์ที่เหลือรอดมาสู้กับกองทัพซอมบี้คลั่ง เป็นสิ่งเดียวที่ทำให้พวกเขาคึกคัก นั่นเพราะ....ความตายของเพื่อนมนุษย์ คือความสุขของพวกเขา...

โดยความสนุกเหล่านี้มี "จ่าฮวัง" (รับบทโดย คิมมินแจ) รับหน้าที่ดำเนินกิจกรรม "เกมซ่อนหา" เริ่มจากจับเหยื่อมาถอดเสื้อ พ่นสีสเปรย์ใส่ร่างกาย จากนั้นก็โยนลงไปในลานประลอง เหยื่อทุกคนจะต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ให้ได้ ซึ่งเบื้องหลังงานสร้างฐานทัพของหน่วยพิเศษที่ 631 ถูกจัดเต็มด้วยฉากสุดอลังการ กินพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร

เตรียมตัวนับถอยหลัง "คังดงวอน" และ "อีจองฮยอน" นำทีมระเบิดความมันส์!ครั้งใหม่ ใน Train to Busan: Peninsula ฝ่านรก ซอมบี้คลั่ง 23 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 78