อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 23 กันยายน 2563

''ส.ส.นิพันธ์''มอบหน้ากากอนามัยให้นร.ในจ.ตรัง

''นิพันธ์ ศิริธร'' พปชร.มอบหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ เครื่องวัดไข้ ให้กับนักเรียนโรงเรียน ต่างๆ ใน จ.ตรัง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 และแบ่งเบาภาระผู้ปกครองที่ไม่ต้องหาซื้อเพิ่ม พุธที่ 22 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.28 น.


นายนิพันธ์ ศิริธร ส.ส.เขต 1 จังหวัดตรัง พรรคพลังประชารัฐ  ลงพื้นที่ จ.ตรัง มอบหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์ เครื่องวัดไข้ ให้กับโรงเรียนต่างๆใน อ.เมือง อ.นาโยง อ.ย่านตาข่าว จ.ตรัง  เพราะเห็นว่าขณะนี้เป็นช่วงเปิดเทอม และโรงเรียนถือว่าเป็นสถานที่ที่มีการรวมคนหมู่มาก  ดังนั้นจึงต้องให้ความสำคัญกับนักเรียนในการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19  จึงได้นำหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโควิด-19 มามอบให้กับทางโรงเรียนเพื่อให้น้องๆนักเรียนได้ใช้สำหรับไปเรียน  

ทั้งนี้หน้ากากอนามัยที่นำมามอบให้นั้นนอกจากจะเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 แล้วยังเป็นการแบ่งเบาภาระให้กับผู้ปกครอง ที่ไม่ต้องไปหาซื้อหน้ากากอนามัยเพิ่มเติม เพื่อเก็บเงินไว้ไปใช้ในสิ่งที่จำเป็นอย่างอื่นพร้อมกันนี้แม้สถานการณ์โควิด-19ในประเทศไทยจะคลี่คลาย แต่ยังขอให้น้องๆ นักเรียนทุกคนปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ล้างมือบ่อยๆ สวมหน้ากากอนามัย รักษาระยะห่าง ไม่ให้มีการระบาดรอบ 2

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25