อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

รู้อะป่าว? 'เฟิร์ส-คณพันธ์'จะติดแฮชแท็กให้ตัวเองว่าอะไร

เฟิร์ส-คณพันธ์ ตอบแล้วหลังแฟนคลับอยากรู้มากว่าถ้าได้ติดแฮชแท็กให้ตัวเอง หนุ่มเฟิร์สจะติดว่าอะไร เพราะอะไร จันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลแฟนๆที่รักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน อากาศเริ่มแปลกๆแล้ว เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออก แฟนๆอย่าลืมดูแลตัวเองให้ดีนะจ๊ะ เจ่เจ้เป็นห่วงสำหรับวันนี้เจ่เจ้ขอไปเลือกคำถามจากทวิตเตอร์บันเทิง @dailynews_ent ดีกว่าเพราะมีแฟนๆส่งข้อความมาฝากคำถามมากมาย โดยเจ่เจ้ก็ไปสะดุดกับคำถามของ คุณพิมพ์ชนก จากจังหวัดสุโขทัย ที่เขียนมาให้เราไปหาคำตอบจากปากของนักแสดงหนุ่มสุดคิวท์ เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล ที่ฮอตมากๆจากซีรีส์ “The Shipper จิ้นนายกลายเป็นฉัน” มาให้รู้โดยแฟนๆอยากรู้มากว่าถ้าหนุ่มเฟิร์สจะต้องติดแฮชแท็กให้ตัวเอง โดยลงท้ายว่า 2020 หนุ่มเฟิร์สจะติดแฮชแท็กข้อความว่าอะไร

สบายมากๆจ้าแฟนๆจ๋า เจ่เจ้ไปหาคำตอบให้นะคะเฟิร์ส เผยว่า
“ผมจะติดแฮชแท็ก #เฟิร์สจะเป็นคนหล่อ2020 (หัวเราะ)เพราะที่ผ่านมาเราถูกคนส่วนใหญ่ติดภาพว่าน่ารัก เฟิร์สเลยคิดว่าเราต้องหล่อบ้างๆ เราต้องได้มากกว่าน่ารัก เราต้องหล่อด้วย เฟิร์สเลยพยายามทำให้ตัวเองดูหล่อขึ้นมา แต่ว่าลักษณะนิสัยสิ่งที่มันติดมามันก็เป็นอะไรที่เปลี่ยนได้ยากครับ เพราะฉะนั้นจะพยายามเป็นคนหล่อไปด้วยและน่ารักไปด้วยในเวลาเดียวกันนะครับทุกคน(ยิ้ม)”

ได้คำตอบตรงใจแล้วนะคะ อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆรู้ด้วยน้า แล้วเจอกันใหม่สัปดาห์หน้าจ้า

---------------

คอลัมน์
“รู้อะป่าว?”
โดย “ภรรยาคุณชายชเว”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @first.kpคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 123