อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

รู้อะป่าว? 'โอห์ม-ฐิติวัฒน์' อยากไปเที่ยวประเทศใดมากที่สุด

ภรรยาคุณชายชเว มีโอกาสเจอหนุ่มหล่อ โอห์ม-ฐิติวัฒน์ มาด้วยและเอาคำถามของแฟนๆไปให้หนุ่มโอห์มตอบมาแล้ว รับรองแฟนๆได้ใกล้ชิดหนุ่มโอห์มมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอนจ้า จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลโก๋เก๋แฟนๆเดลินิวส์ออนไลน์ที่รักยิ่งของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ต้องดูแลสุขภาพให้ดีๆนะคะ อย่าเจ็บ อย่าป่วย อย่าจนและรวยๆกันถ้วนหน้าน้า
 
สำหรับวันนี้เจ่เจ้คิดอยู่แล้วว่าจะแอบไปหาคำถามที่ไหนดี เพราะมีแต่คนไดเร็คมาบอกเจ่เจ้ว่ากล่องข้อความในเฟซบุ๊กน่าจะแน่นแล้ว ไปดูคำถามหน่อย เจ่เจ้เลยจัดให้ด้วยการไปหยิบคำถามจากเฟซบุ๊ก Dailynews มาไขคำตอบให้จ้า 

 
โดยเจ่เจ้เลือกคำถามของ คุณมินตรา จากจังหวัดพิษณุโลก ที่เขียนมาให้เจ่เจ้ไปถามนักแสดงหนุ่มวัยรุ่นสุดฮอต โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง 'ด้ายแดง Until we meet again series' ว่าประเทศที่อยากไปคือประเทศไหน และอยากไปเพราะอะไร 
 

 
เจ่เจ้ไม่ขัดเลยจ้า ไปหาคำตอบจากปากหนุ่มโอห์มมาให้แล้ว ฟังคำตอบเลยจ้า
 
โอห์ม เผยว่า "ตอนนี้ประเทศที่อยากไป แต่ยังไม่เคยไป มีหลายประเทศนะครับ(ยิ้ม)อย่างเช่น จีน ญี่ปุ่น ประมาณนี้เพราะว่ามันเป็นสถานที่ซิกเนเจอร์อยู่แล้ว ใครๆก็ชอบไปและชอบเที่ยว แต่ผมก็ยังไม่มีโอกาสได้ไปเลยตั้งแต่เกิดมา หวังว่าสักวันหนึ่งจะได้ไปเรียนรู้วัฒนธรรมของเขา ไปเที่ยวเองอะไรเอง ก็น่าจะสนุกดีครับ"

 
โอ้โห...หนุ่มโอห์มอยากไปประเทศเดียวกับเจ่เจ้เลย ไม่รู้เนื้อคู่หรือเปล่า ฮ่าๆ ถ้าไม่ใช่เนื้อคู่ก็เนื้อเปื่อยแหละจ้า อิอิ ฟังคำตอบแล้วอย่าลืมแชร์ให้แฟนๆของหนุ่มโอห์มอ่านด้วยนะคะ ขอบคุณจ้า

 

....................................
คอลัมน์ "รู้อะป่าว?"
โดย "ภรรยาคุณชายชเว"
ขอขอบคุณภาพประกอบเพิ่มเติมจากอินสตาแกรม @ohm_thitiwatคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 100