อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

ชาย66กลุ้ม'หลั่งเร็ว-อ่อนตัวง่าย' จนไม่สามารถร่วมเพศได้

ตอนนี้ผมอายุ 66 ปี มีโรคประจำตัว คือเบาหวาน ความดันสูง มีอาการหลั่งเร็วและอ่อนตัวง่ายมากเวลาร่วมเพศ ไม่รู้ว่าแฟนมีความสุขถึงจุดสุดยอดหรือไม่ เวลาถามทีไรจะเลี่ยงคุยเรื่องอื่น มีวิธีใดที่จะทราบได้และขอทราบถึงวิธีแก้ไขด้วย อาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 เวลา 00.15 น.


เรียน คุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ

ตอนนี้ผมอายุ 66 ปี มีโรคประจำตัว คือเบาหวาน ความดันสูง มีอาการหลั่งเร็วและอ่อนตัวง่ายมากเวลาร่วมเพศ เป็นเช่นนี้มาได้ 2 ปีแล้ว ผมกำลังคบกับแฟนใหม่ ซึ่งเธอเป็นแม่ม่ายป้ายแดง วัย 52 ปี จึงไม่รู้ว่าแฟนมีความสุขถึงจุดสุดยอดหรือไม่ เวลาถามทีไรจะเลี่ยงคุยเรื่องอื่น มีวิธีใดที่จะทราบได้และขอทราบถึงวิธีแก้ไขด้วย ปัจจุบันไม่สามารถร่วมเพศได้เลย แต่อายที่จะไปพบแพทย์ ขอคำแนะนำด้วย และจะหาซื้อยามากินเองได้ไหมครับ

ด้วยความนับถือ

ชาติ 66

ตอบ ชาติ 66

ชายวัย 66 ปี เป็นโรคความดันสูง โรคเบาหวานและหลั่งเร็ว สนใจรายละเอียดกินยา ยืดการหลั่งและการแข็งตัว เน้นให้รีบตอบเพราะว่ากำลังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับแม่ม่ายอยู่ เป็นคำถามที่เข้าใจกันผิด ๆ ว่าจะไปซื้อยาแล้วจะได้ทดลองกับฝ่ายหญิง ขอแนะนำให้ตรวจดูว่าฮอร์โมนชายคุณมีจำนวนมากพอไหมที่จะช่วยให้การแข็งตัวดีขึ้น อาการของโรคเบาหวานทำให้เส้นเลือด เส้นประสาทเสียหายอยู่แล้ว การแข็งตัวจะดีขึ้นถ้าควบคุมน้ำตาลในเลือดต่ำกว่า 120 หน่วย หรือค่าน้ำตาลเฉลี่ย HbA1c ควรต่ำกว่า 6 หน่วย ยาหลั่งเร็วต้องใช้ก่อนร่วม 4 ชั่วโมง ชนิดหนึ่งและอีกตัวหนึ่งใช้ควบคู่กัน 1 ชั่วโมงก่อนร่วม หากจำเป็นให้เสริมด้วยวิธีเพิ่มออกซิเจนแก่กล้ามเนื้อเพศ จะได้ประโยชน์แน่นอนเกิน 80% ได้ผลทุกครั้ง ให้เริ่มตรวจหาโรคแอบแฝงแล้วแก้ไขกลุ่มนี้จะยังฟื้นฟูได้อย่างน่าชื่นใจ เพียงแค่หักห้ามความอายที่จะพบแพทย์และอดทนฝึกให้กล้ามเนื้อแข็งแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือการแบ่งเวลาให้กับตัวเองอย่ามัวแต่ตีกอล์ฟหรือบริหารงานจนลืมสุขภาพ

อาการของโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศของคนไข้เบาหวาน การรักษาก็ไม่ต้องอดทนรอนานถึง 3 ปี วิธีการแก้ไขอย่างรวดเร็วให้ใช้ยาฉีด ช่วยให้การแข็งตัวนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาโรคอีดีที่มีสาเหตุจากเบาหวานให้พบแพทย์ตรวจแล้วแพทย์จะเป็นผู้สั่งยา และสอนวิธีฉีดยาให้ได้ด้วยตนเองก็จะเริ่มแข็งตัวจนร่วมเพศได้เร็วมาก วิธีฉีดก็ง่ายเท่ากับคนไข้เบาหวานที่ฉีดอินซูลิน ลดน้ำตาลด้วยตนเองได้ทุกวันนั่นเอง ชายที่มีปัญหาเรื่องหลั่งเร็วมักจะส่งผลทำให้ฝ่ายหญิงขาดความรู้สึกต่อเนื่องได้ พยายามช่วยฝ่ายหญิงให้ถึงจุดสุดยอดโดยใช้วิธีสัมผัสจุดซี จุดจี และจุดเอ็น ผู้หญิงจะมีความสุขก็ต่อเมื่อผู้ชายมีการแข็งตัวได้ดี มีการแข็งตัวได้นาน จนผู้หญิงถึงจุดสุดยอดที่เรียกว่า ออกัสเซอม์ บางคนจะมีน้ำหลั่งมาก ๆ ในช่องคลอด พบได้ประมาณ 10% เท่านั้น

ปกติเมื่อผู้หญิงถึงจุดสุดยอด จะแสดงอาการรัดตัวรัดเอวคุณแน่น กอดคุณแน่นเสมือนงูรัดเหยื่อพร้อมส่งเสียงแห่งความสุขแบบเบา ๆ หรือลั่นห้องก็มียาช่วยให้ยืดการหลั่งก็ช่วยได้เรียกว่ายากลุ่มเอสเอสอาร์ไอ ให้แพทย์ตรวจร่างกายและสั่งยาให้ได้ โรคอีดีและหลั่งไวนี้รักษาได้พร้อมกับการที่ฝ่ายหญิงไม่ตอบคุณแล้วเลี่ยงคุยเรื่องอื่นเป็นการใบ้แบบสุภาพว่าคุณเธอไม่มีความสุข คุณต้องรีบฟื้นฟูให้ดีให้ได้ในหนึ่งเดือนเป็นขั้นแรกก่อนฝ่ายหญิงจะหมดรักคุณ.

------------------------------
ดร.โอ สุขุมวิท51.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15