อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 เมษายน 2564

รู้อะป่าว? ถ้า 'ภณ-ณวัสน์' ถูกกีดกันความรักจะทำยังไง

ภรรยาคุณชายชเว มาแล้วจ้า มาส่งคำตอบดีๆจากแฟนๆที่อยากให้ไปถามคนดังมาให้แล้ว แฟนคลับพระเอกหนุ่มหล่อ ภณ-ณวัสน์ ห้ามพลาดจ้า จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 เวลา 12.00 น.


สวัสดีจ้า...แฟนๆที่น่ารักของเจ่เจ้ ภรรยาคุณชายชเว ทุกคน ก่อนอื่นเจ่เจ้ต้องแจ้งข่าวกับแฟนๆก่อนว่า เราจะพบกันสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้ว T^T เพราะสัปดาห์หน้า เจ่เจ้จะต้องยกพื้นที่ให้ตัวแม่คนใหม่ของวงการที่จะพกพาความแซ่บและเริ่ดเกี่ยวกับแฟชั่นของคนบันเทิงอย่าง 'อิเจ่หลักสี่' มาฝากกัน

เจ่เจ้รู้สึกเสียดายและเสียใจมากที่อดเป็นไปรษณีย์สตรีให้แฟนๆแล้ว แต่มีพบก็ต้องมีจาก ในอนาคตเราอาจจะเจอกันอีกก็ได้ ยังไงเจ่เจ้ก็จะคิดถึงแฟนๆทุกคนตลอดไปนะคะ และสัปดาห์นี้เพื่อเป็นการส่งท้ายความรักที่เจ่เจ้มีให้ทุกคน เจ่เจ้ขอเลือกหยิบคำถามจากไดเร็คในทวิตเตอร์ @dailynews_ent ของ คุณศิริพร จากกรุงเทพฯ ที่เขียนมาให้เจ่เจ้ไปถามพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ มาให้รู้ว่า ถ้าวันหนึ่งเขาเจอปัญหาพ่อแม่กีดกันความรัก หนุ่มภณจะทำยังไงงานนี้ไม่ต้องรอนานจ้า เจ่เจ้ได้คำตอบมาแล้วไปฟังกันเลยจ้า

ภณ เผยว่า
"ก็ทำใจครับ(หัวเราะ)ถามว่ายอมเลิกกับฝั่งผู้หญิงไหม ผมมองว่าถ้าพ่อแม่กีดกันมันต้องมีเหตุผล เราก็ต้องดูว่าเหตุผลนี้มันมากน้อยแค่ไหน อย่าใช้ความรู้สึกของตัวเองเป็นหลักเราต้องคิดภาพรวม คือพ่อกับแม่เราจะเห็นภาพรวมไงว่าเป็นอย่างไร เราเห็นแค่ตรงนี้ มันแค่จุดเล็กๆเอง แต่พ่อแม่เราจะเห็นภาพใหญ่มากกว่า รวมก็ต้องรับฟังเขาด้วยและมาพิจารณาตัวเองและมาปรับปรุงตัวครับ"แหม...หนุ่มภณตอบชัดเจนและกระจ่างแบบนี้ เจ่เจ้น่าหอมเป็นรางวัลจริงๆ ฮ่าๆๆ ล้อเล่นจ้า แฟนๆได้คำตอบแล้ว ยังไงฝากแชร์และกดไลค์คอลัมน์เจ่เจ้เป็นการส่งท้ายด้วยนะคะ 

แล้วพบกันใหม่เมื่อมีโอกาสค่า ขอบคุณทุกการสนับสนุนจากแฟนๆที่มีให้ด้วยดีเสมอมานะคะ รักทุกคนค่ะ

 

.................................
คอลัมน์
"รู้อะป่าว?"
โดย "ภรรยาคุณชายชเว"คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    3%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 315