อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

เช็กดวงประจำวันที่ 13 สิงหาคม 2563

สุริยคติกาล วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 9 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.05 น. พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ค.ศ. 2020 จันทร คติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 9 ค่ำ เดือน 9 ปีชวด โทศก จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.05 น. เที่ยงจริง เวลา 12.23 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.41 น. จันทร์ขึ้น เวลา 01.51 น.

วันนี้ เวลา 00.00-00.42 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์ โจโร แปลว่า โจร ผู้ปล้น ผู้ลักขโมย เวลา 00.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดินวันพฤหัสบดี-ธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-06.04 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 06.05-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศอัปมงคล-ตะวันตกเฉียงใต้ สีประจำวัน-สีเหลือง แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีกรกฎ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีธนู

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนเฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา พูดจากินใจคน คาดการณ์ได้แม่นยำ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก เมื่อเด็กชีวิตมักขึ้น ๆ ลง ๆ เป็นคนรักงานและมีมานะอดทน ปรับตัวเองเข้ากับสังคมได้ดี เติบโตจะประสบความสำเร็จ ฐานะการเงินดี เด็กหญิงรูปร่างหน้าตาดี มีคุณธรรมประจำใจ พึ่งพาตนเองได้ มีจิตใจเข้มแข็ง ชอบการศึกษาเล่าเรียน มีจิตใจหนักแน่น มีความรับผิดชอบสูง จะมีชื่อเสียง มีฐานะมั่นคง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัว ชีวิตทางครอบครัวจะปกติดีเกิดวันอาทิตย์ ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญหายจะได้คืน การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิต ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือ มิตรสหายเก่า ๆ จะไปมาหาสู่ มีการศึกษาอบรมเพิ่มเติม

เกิดวันจันทร์ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน จะมีเรื่องไม่สบายใจ มีคนช่วยเหลือ พลัดพรากจากคนใกล้ชิด การงานมีปัญหาต้องแก้ไข จะได้รับข่าวทางไกล มีคนต่างถิ่นเข้ามาคบหาสมาคมด้วย

เกิดวันอังคาร ควรเอาใจใส่เรื่องสุขภาพอนามัย อาศัยความเพียรพยายามจึงจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคเกี่ยวกับการงานไปได้ เสียเงินเพราะเพศตรงข้าม ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น หากมีการต่อสู้ก็จะประสบชัยชนะ

เกิดวันพุธ การเจรจาเป็นผล ศัตรูจะพ่ายแพ้ มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไปกับคนรัก คนทางไกลเดินทางมาหา ได้ของฝากของขวัญ กิจการใด ๆ จะสำเร็จสมความประสงค์ ศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง จะได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม

เกิดวันพฤหัสบดี มิตรสหายให้คุณ มีผลประโยชน์ร่วมกัน มีหลักฐานมั่นคงยิ่งขึ้น มีหน้ามีตาในสังคม มีลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ทรัพย์สินที่สูญหายหรือหาไม่พบจะได้คืน มีโชคด้านอาหารการกิน ได้ฟังคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ จะได้เข้าร่วมพิธีสำคัญได้ลาภเป็นสิ่งของหาได้ยาก ความรักมีความสัมพันธ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ระวังทรัพย์สินจะสูญหาย มีการปรับปรุงตกแต่งประดับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ระวังบริวารสร้างความเดือดร้อนให้

เกิดวันเสาร์ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่จำเป็น ไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสียสิ่งเก่า ๆ ที่ทำไว้จะเกิดเป็นเรื่องขึ้นมา เพื่อนฝูงยกย่องให้เป็นหัวหน้า คนใกล้ตัวทำให้เสียเงินทอง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39