อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

เตรียมพร้อมรับมือปัญหา " Ransomware"

Hewlett Packard Enterprise ร่วมกับ Intel Micro Electronic (Thailand) ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน "CYBERSECURITY CRIME ON DATA CENTER : ON THE NEW NORMAL" ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 16.30 น.


ปัญหา Ransomware หรือมัลแวร์เรียกค่าไถ่นั้นเป็นเรื่องใกล้ตัวเราทุกคน และเป็นสิ่งที่สร้างความเสียหายต่อการทำงานเป็นอย่างมาก ซึ่ง Ransomware ในปัจจุบันนั้นได้มีการพัฒนาให้ฉลาด และอันตรายมากขึ้น เราจะทำอย่างไรให้องค์กรของเราไม่พบเจอกับความเสี่ยงเหล่านั้น เราจะป้องกันด้วยวิธีการไหน หรือ หากเกิดปัญหาขึ้นแล้ว เราจะรับมือ และจัดการกับปัญหาเหล่านี้อย่างไร
 
Hewlett Packard Enterprise ร่วมกับ Intel Micro Electronic (Thailand) ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Cybersecurity Crime on Date Center: on the New Normal เพื่อแนะนำวิธีการป้องกันการโจมตีของ Ransomware ที่มีจำนวนมากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อท่านและองค์กรของท่านอย่างไม่สามารถคาดการณ์ได้ โดยภายในงานนี้ ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับฟังเนื้อหาเกี่ยวกับความน่ากลัวของ Ransomware ในปัจจุบันพร้อมทั้งการรับมือ และการแก้ปัญหาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Cybersecurity และโซลูชันต่างๆ จาก HPE ที่จะมาช่วยให้ท่านปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์
 
นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับฟังข้อมูลเกี่ยวกับ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เพื่อเตรียมความพร้อมในการวางระบบให้สอดคล้องกับกฏหมายที่จะเริ่มใช้งานในไม่ช้า ในวันอังคาร ที่ 25 สิงหาคม 2563  เวลา 09:00 - 16:30 น.ที่ Venue:Mitrtown Hall, 5th Floor  Samyan Mitrtown

ลงทะเบียนได้ที่นี่  https://www.binaryidea.com/edm/2020/202008_cyber_secure/
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%