อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

DITP ชวนสัมมนาออนไลน์ "ประชันแฟรนไชส์ ไทย-อินเดีย"

DITP ชวนร่วมสัมมนาออนไลน์ “ประชันแฟรนไชส์ ไทย-อินเดีย” หัวข้อ “โอกาสของแฟรนไชส์ร้านอาหารในอินเดีย” 19 ส.ค. 63 นี้ เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 10.30 น.


กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ชวนฟังสัมมนาออนไลน์  Webinar & Showcase ประชันแฟรนไชส์ ไทย-อินเดีย ในหัวข้อ “โอกาสของแฟรนไชส์ร้านอาหารในอินเดีย” อัพเดทดีมานด์จากชาวอินเดีย และโอกาสของแฟรนไชส์ไทยในการขยายสาขาไปยังประเทศอินเดีย ตลาดที่มีจำนวนประชาชนมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลก
               
การลงทุนในรูปแบบแฟรนไชส์เป็นช่องทางที่ได้รับความนิยมของร้านอาหารไทยในการขยายสู่ตลาดอินเดีย นอกจากจะสามารถเข้าถึงตลาดอินเดียได้สะดวก รวดเร็วแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงให้แก่เจ้าของธุรกิจชาวต่างชาติ ยกตัวอย่าง ร้าน “ไอซ์ฟรอส ดีเซิร์ท คาเฟ่” (ICE FROST DESSERT CAFÉ) ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านบิงซู หรือ “น้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี” ของผู้ประกอบการคนไทย ที่ได้ตกลงร่วมธุรกิจกับนักลงทุนชาวอินเดีย โดยเปิดร้านต้นแบบสาขาแรกที่เมือง Mumbai (มุมไบ) ภายใต้แบรนด์  ICE FROST เมื่อกลางปี 2562  

ธุรกิจร้านอาหารไทยมีโอกาสสร้างตลาดในอินเดียมากน้อยขนาดไหน  พบกับสัมมนาออนไลน์  ประชันแฟรนไชส์  ไทย-อินเดีย ในหัวข้อ  “โอกาสของแฟรนไชส์ร้านอาหารในอินเดีย”  วันพุธ ที่ 19 สิงหาคม 2563  เวลา 14.30 – 16.30 น.  ผ่านทางแอพพลิเคชั่น  Zoom  จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และ สมาคมแฟรนไชส์อินเดีย (Franchise Association of India) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไวต์ www.thaiinvestindia.com และอีเมล์ thaitrademumbai@gmail.com

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการเสวนาออนไลน์ ได้ที่  https://us02web.zoom.us/webinar/register/WN_NmuotrpbRRueQt3-3iI95Q

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24