อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564

สมเด็จหล่อรุ่น'บันดาลทรัพย์' หลวงพ่อสุพจน์วัดห้วงพัฒนา

สมเด็จหล่อรุ่น "บันดาลทรัพย์" หลวงพ่อสุพจน์วัดห้วงพัฒนา จ.ตราด แขวนใช้กำลังสวย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย พร้อมด้านหลังยันต์ส.เสืออุณาโลมล้อมอยู่ในใบโพธิ์ สวยงาม อาทิตย์ที่ 13 กันยายน 2563 เวลา 14.45 น.


ขึ้นชื่อว่า “พระสมเด็จ” ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นหลักยอดนิยม ของประเทศไทย และต่างประเทศก็เป็นที่นิยมชมชอบที่สุด ปีนี้ ทางหลวงพ่อสุพจน์ ได้เมตตาให้จัดสร้าง พระสมเด็จหล่อ รุ่น บันดาลทรัพย์ เพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างสถานปฏิบัติธรรมที่วัดห้วงพัฒนาให้แล้วเสร็จ พระรุ่นนี้เป็นพระสมเด็จที่ใช้การหล่อขึ้นมา มวลสารที่ใช้หล่อ มีมวลสารหลักมากมาย เช่น พระบูชาพระประธานหลวงพ่ออู่ทอง วัดท่ากระบือ (วัดหลวงพ่อรุ่ง), ห่วงพระเจริญพระหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่, ช่อตะกรุดเสือหมอบ รุ่นรวยทันใจ, เหรียญเนื้อเงิน รุ่น รวยทันใจ, หน้าเสือหล่อ รุ่น เสือเรียกทรัพย์, แท่งชนวนหล่อพญาวานร หลวงพ่อรักษ์ อนาลโย, เหรียญรุ่น เสือพารวย, เหรียญดาว ก๋งเตื่อง, เหรียญประกายแสน หลวงปู่แสน, ตะกรุดหลวงปู่จื่อ, เหล็กไหล และ ตะกรุด หลวงพ่อสุพจน์, แผ่นยันต์ หลวงพ่อสุพจน์และอื่นๆ อีกมากมาย ขนาดพระสมเด็จหล่อ สูง 3 ซม. และกว้าง 2.3 ซม. เท่านั้น กะทัดรัด แขวนใช้กำลังสวย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ด้านหลังเป็นยันต์ส.เสืออุณาโลม (ยันต์ประจำตัวของหลวงพ่อสุพจน์) ล้อมอยู่ในใบโพธิ์ สวยงาม ได้มีการจัดสร้างดังนี้1.เนื้อเงิน นำฤกษ์ จารยันต์ สร้าง 29 องค์
2.เนื้อนวโลหะ สร้าง 99 องค์
3.เนื้อรวมมวลสาร สร้าง 999 องค์
4.เนื้อรวมมวลสารเทดินไทย สร้าง 168 องค์
5.เนื้อทองระฆัง สร้าง 999 องค์
6.เนื้อทองแดงเถื่อน สร้าง 999 องค์
7.เนื้อกระดูก แกะ หลังรูปเหมือน สร้าง 39 องค์
8.เนื้อผงสูตรโบราณ ปิดทองแท้ จารเปียก สร้าง 9 องค์
9.เนื้อผงสูตรโบราณฝังหินพระธาตุ สร้าง 19 องค์
10.เนื้อผงสูตรโบราณหลังแบบเหรียญรวยทันใจ สร้าง 99 องค์
11.เนื้อผงสมเด็จฝังหน้าเสือตะกรุดทองคำ สร้าง 49 องค์
12.เนื้อเขียวพ่นบรอนซ์ตะกรุดเงินมหาปราบ สร้าง 199 องค์
13.เนื้อลายธงชาติฝังพลอย 9 เม็ด สร้าง 199 องค์
14.เนื้อลายเสือหลังจารหมึก สร้าง 499 องค์
15.เนื้อจ้าวน้ำเงิน สร้าง 399 องค์
16.เนื้อทองแดงขัดผิว สร้าง 199 องค์
17.เนื้อเงินดิบตอกโค้ดรอบ สร้าง 9 องค์

เนื้อรวมมวลสาร เป็นเนื้อที่หน้าบูชามากเพราะผสมจากชนวนมวลสารเยอะ พระที่ออกมาจะมีหลายโทน สีออกเข้ม และ สีออกเหลือง(น้ำทอง) เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นนี้นอกจากเนื้อโลหะที่ใช้หล่อแล้ว รุ่นนี้ ยังมีเนื้อกระดูก(นกกระจอกเทศ)แกะ และ เนื้อผงที่ใช้กรรมวิธีการทำแบบโบราณ ตัดขอบพระแบบเดียวกับสมเด็จวัดระฆังสมัยก่อน เนื้อหามวลสารจากธรรมชาติ เช่น ว่านต่างๆ เกสรดอกไม้ ผงสมเด็จบางขุนพรหม และมีผงพรายกุมาร และเม็ดแป้งเจิมหลวงปู่ทิมอักด้วย แล้วที่สำคัญ ยังผสมผงเรืองแสง ทำให้เนื้อผงรุ่นนี้ เรืองแสงได้ในที่มืด !!! พระสมเด็จหล่อ รุ่นบันดาลทรัพย์ ปลุกเสกเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ในพิธีได้มีหลวงพ่อสุพจน์นั่งปลุกเสกเดี่ยว โดยมีคณะสงฆ์จำนวน 6 รูป นั่งสวดขณะปลุกเสกอธิษฐานจิต ในขณะที่ปลุกเสกนั้น อากาศจะรู้สึกได้ว่าเย็นสบาย (ในวันนั้นอากาศร้อนมาก ไม่มีลมเลย) เป็นจิตที่บริสุทธิ์ตามแบบฉบับหลวงพ่อสุพจน์ ในวันนั้นมีชาวบ้าน และผู้ที่ศรัทธามาร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก เพื่อรอกราบหลวงพ่อสุพจน์ และหลังเสร็จพิธีปลุกเสก หลวงพ่อสุพจน์ยังเมตตาแจกพระสมเด็จที่เสกเสร็จ แก่ผู้มาร่วมงานด้วยตัวเอง หลวงพ่อสุพจน์ชมว่า “สมเด็จรุ่นนี้ออกแบบมาได้สวยมาก” สนใจติดต่อร่วมบุญบูชา 08-9191-7399(ประชาสัมพันธ์)..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 27