อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

WWE 2K BATTLEGROUNDS วางขายแล้ว

ขอเชิญมาตะลุมบอนร่วมกับเพื่อนและครอบครัว ในเกมแอ๊คชั่นอาร์เคดระดับหลุดโลกที่จะนำเสนอ "WWE Superstars" ยอดนิยมจากทุกยุคทุกสมัย มาต่อสู้กันบนสังเวียน ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 17.30 น.

ถึงเวลาที่นักสู้ทุกระดับจะต้องสวมรองเท้าบู๊ตและเดินเข้ามาสู่สังเวียน เพราะว่า WWE 2K Battlegrounds อยู่ที่นี่แล้ว และกำลังท้าทายทุกคน! วางจำหน่ายแล้วบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One, Xbox One X, PC และ Nintendo Switch ที่ราคา 1,390 บาท

WWE 2K Battlegrounds จะสร้างจินตนาการของผู้เล่นให้เป็นจริง ด้วยแอ๊คชั่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง รวมทั้งเพาเวอร์อัพ ท่าไม้ตาย สิ่งของใช้แทนอาวุธ และสภาพแวดล้อมแบบอินเตอร์แอ๊คทีฟ ที่จะยกระดับการตะลุมบอนให้สูงยิ่งขึ้นไป ผู้เล่นสามารถลงสนามคนเดียว หรือเล่นเป็นทีมกับเพื่อนและครอบครัวก็ได้ นอกจากนี้ ยังสามารถเล่นออนไลน์ได้ในโหมดร่วมกันเล่น กับโหมดแข่งขันผู้เล่นหลายคนอีกด้วย

พบกับ WWE Superstars มากกว่า 70 คน รวมทั้งนักมวยปล้ำในตำนาน และนักมวยปล้ำ Hall of Fame ใน WWE 2K Battlegrounds และพบกับ Superstars อีกมากกว่า 60 คนที่ได้ตั้งกำหนดเวลาเปิดตัวไว้ในอนาคตผ่านการอัพเดท ที่สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี ทั้ง "Macho Man" Randy Savage, Ultimate Warrior, Ric Flair ฯลฯ  ซึ่งการมีนักมวยปล้ำที่หลากหลายจะทำให้ผู้เล่นสามารถสร้างศึกในฝันให้เป็นจริงได้ ไม่ว่าจะเป็น Andre the Giant ปะทะ Undertaker, Roman Reigns ปะทะ The Rock, Stone Cold Steve Austin ปล้ำกับ John Cena อีกทั้งยังสามารถสร้าง WWE Superstars ได้เองใน Superstar Creator ให้เลือกประเภทของรูปร่าง เสื้อผ้าหน้าผม สไตล์การต่อสู้

WWE 2K Battlegrounds มีโหมดเกมและประเภทแมตช์ที่หลากหลาย ทั้ง King of the Battleground ที่เป็นการแข่งขันออนไลน์แบบเหลือผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย และ Battleground Challenge ที่ผู้เล่นจะนำนักมวยปล้ำที่ตนเองสร้างเองจาก Superstar Creator ไปลงแข่งขันรายการต่าง ๆ เพื่อปลดล็อกแต้มสกิล สร้างความสามารถ และรับไอเท็มปรับแต่ง รวมทั้งยังมี Campaign Mode โหมดเล่นคนเดียวที่เป็นเอกลักษณ์ ผ่านทางศิลปะการเล่าเรื่องแบบหนังสือการ์ตูน ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมทีมกับ Stone Cold Steve Austin และ Paul Heyman ผู้จัดการในตำนาน เดินทางไปทั่วโลกเพื่อเสาะหา WWE Superstars ผู้โด่งดังคนใหม่

WWE 2K Battlegrounds วางจำหน่ายแล้ว 2 แบบ ได้แก่ Standard Edition 1,390 บาท และ Digital Deluxe Edition 1,590 บาท ผู้ที่สั่งซื้อ Digital Deluxe Edition จะได้รับ WWE Hall of Famer Edge, Stone Cold Steve Austin ทุกเวอร์ชั่น, The Rock กับ Ronda Rousey ที่จะปลดล็อกเมื่อเริ่มเล่น พร้อมรับ Golden Bucks โบนัส 1100 หน่วย ซึ่งเป็นสกุลเงินในเกมที่สามารถนำไปปลดล็อก Superstars และไอเท็มตกแต่งได้.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ WWE.2K.com/Battlegrounds

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12